Phòng Tổ chức - Hành chính

3846598, 3834830
 

Đại hoc Huế

Logo của trường

Logo của trường

55 năm thành lập trường

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

PHÒNG TC – HC (TC-HC)

 

1) Chức năng: Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính – tổng hợp, văn thư - lưu trữ; công tác thi đua, khen thưởng, kỷ luật; thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, pháp chế theo quy định hiện hành; công tác bảo vệ và tổ xe.

2) Nhiệm vụ

a. Công tác tổ chức, nhân sự

- Xây dựng tổ chức bộ máy của nhà trường theo quy định của Nhà nước, của Đại học Huế phù hợp với tình hình phát triển của nhà trường như: Xây dựng đề án thành lập, giải thể, cơ cấu các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, đơn vị phục vụ.

- Quy hoạch đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ hành chính, phục vụ theo từng giai đoạn trung hạn, dài hạn.

- Xây dựng chiến lược phát triển đội ngũ, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, quản lý, sử dụng đội ngũ có hiệu quả; quản lý cán bộ của Trường là nghiên cứu sinh, đi học cao học và bồi dưỡng chuyên môn.  

- Sắp xếp, bố trí, tiếp nhận, điều động cán bộ trong nhà trường phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và quy mô phát triển của từng đơn vị; đề xuất bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ theo phân cấp.

- Làm đầu mối trong việc xây dựng các văn bản quy định về chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị, các tổ chức trong nhà trường.

- Quản lý, cập nhật, bổ sung hồ sơ, lý lịch và sổ Bảo hiểm xã hội của cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động (CB, VC, HĐLĐ).

- Đề xuất thành lập các hội đồng tư vấn, tham mưu cho Hiệu trưởng như: Hội đồng tuyển sinh theo phân cấp của Trường, Hội động tuyển dụng, Hội đồng lương, Hội đồng thi đua – khen thưởng, Hội đồng kỷ luật, Hội đồng xét nâng ngạch…

- Thực hiện chế độ chính sách cho CB, VC, HĐLĐ như: nâng lương, chuyển xếp ngạch, nâng ngạch, nghỉ hưu, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, độc hại, nghỉ ốm, thai sản và phụ cấp khác theo qui định của Nhà nước.

- Thống kê và báo cáo về công tác tổ chức nhân sự theo định kỳ và đột xuất.

- Phối hợp các đơn vị liên quan quyết định điều động cán bộ thực hiện nhiệm vụ coi thi các hệ đào tạo trong và ngoài Trường, tham gia các Hội đồng thi do Trường tổ chức.

- Thực hiện công tác chính trị tư tưởng, làm đầu mối trong việc phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến CB, VC, HĐLĐ trong Trường.

- Thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

b. Công tác hành chính, tổng hợp

- Xây dựng chương trình, lập kế hoạch công tác của nhà trường theo từng giai đoạn: tháng, quý, học kỳ và năm học.

- Thực hiện công tác hành chính, tổng hợp văn thư, lưu trữ, quản lý và sử dụng con dấu của nhà trường. Soạn thảo, ban hành văn bản thuộc các lĩnh vực tổ chức, nhân sự, hành chính, văn thư, lưu trữ. Chỉ đạo nghiệp vụ hành chính, văn thư -lưu trữ đối với cán bộ làm công tác văn thư, văn phòng các đơn vị trực thuộc Trường.

- Quản lý phòng truyền thống; quản lý hội trường A1, phòng hội thảo, phòng họp G13; công tác lễ tân, khánh tiết, âm thanh, ánh sáng trong hội trường, phòng hội họp thuộc phòng quản lý.

- Thẩm định thể thức văn bản của các đơn vị soạn thảo trước khi trình lãnh đạo nhà trường (Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng) ký ban hành.

- Theo dõi, nắm tình hình, tổng hợp, thống kê báo cáo về công tác tổ chức, cán bộ, hành chính và các hoạt động của nhà trường.

- Quản lý và phục vụ nhà khách nhằm đảm bảo lưu trú cho khách của nhà trường.

- Phối hợp tổ chức các hội nghị, các ngày lễ; tổ chức phục vụ lễ tân, khánh tiết của Trường, phục vụ công tác của Ban giám hiệu và các hoạt động chung của nhà trường.

- Phối hợp với các đơn vị liên quan giúp Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng gặp tiếp xúc, trao đổi với các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể trong và ngoài Trường; đối thoại với CB, VC, HĐLĐ, sinh viên, học sinh, học viên và nhân dân theo định kỳ hàng tháng.

- Điều hành và quản lý xe ô tô phục vụ các hoạt động của Trường.

- Duy trì trật tự trị an trong khu vực Trường. Đề xuất việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác bảo vệ trật tự, phòng chống mất mát tài sản.

c. Công tác thi đua, khen thưởng

- Thực hiện và quản lý công tác thi đua, khen thưởng tập thể và cá nhân của Trường theo quy định hiện hành.

- Tổ chức các hội nghị lao động sáng tạo, phổ biến và áp dụng kinh nghiệm tiên tiến, sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.

- Xây dựng kế hoạch, biện pháp để thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng của nhà trường.

- Thực hiện công tác xét đề nghị phong tặng các danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục…

d. Công tác Thanh tra – Pháp chế

- Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch về công tác thanh tra của Trường theo năm học; thực hiện các công tác thanh tra, pháp chế của nhà trường theo quy định hiện hành và đề xuất giải quyết các vụ việc khi có dấu hiệu vi phạm.

- Trực tiếp giải quyết các đơn thư khiếu nại, tố cáo của cán bộ, sinh viên trong Trường và nhân dân liên quan đến hoạt động của nhà trường theo quy định hiện hành.

- Soạn thảo và đề xuất Hiệu trưởng ban hành các văn bản liên quan công tác thanh tra, pháp chế, công tác phòng, chống tham nhũng của Trường theo quy định hiện hành.

3) Trưởng (hoặc Phó trưởng phòng được giao ký thay) phòng TC – HC thừa lệnh Hiệu trưởng ký giải quyết các công văn giấy tờ sau:

- Thừa lệnh Hiệu trưởng ký và trực tiếp giải quyết các văn bản thuộc lĩnh vực về tổ chức, cán bộ và hành chính, tổng hợp như: giấy nghỉ phép, giấy chứng nhận là cán bộ của Trường, giấy mời họp, lệnh điều xe, giấy giới thiệu, giấy đi đường; xác nhận sơ yếu lý lịch và mức lương cán bộ, xác nhận các danh hiệu thi đua, khen thưởng…; xác nhận bản sao công văn. .

- Thừa lệnh Hiệu trưởng ký ban hành trong nội bộ nhà trường các văn bản về nghiệp vụ hành chính hoặc để triển khai thực hiện các công tác nói trên sau khi được Hiệu trưởng giao.

- Ký tắt các công văn, giấy tờ… thuộc chức năng đơn vị soạn thảo trước khi trình Hiệu trưởng ký ban hành.

Ý kiến phản hồi
#1 | pham van hoang (18-10-2012)

Smile


#2 | tung (29-01-2013)

cái này hay đấy
facebook | ppg | pcy | rao vat ha noi | club
health | Hot Girl | Girl Xinh | food
Vietnam Travel | business city | eye of | dofollow
today | old tree|factory|forum


#3 | Ngọc Rồng (02-04-2013)

Báo chí và truyền thông là ngành đi tiên phong trong việc lấy lại tiếng nói cho nhân dân.
Mong các bạn sinh viên ra trường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhân dân.


______________________________________________
Ngọc Rồng có các mẫu ốp lưng dành cho iphone 5 mới về: ốp lưng Mr. Rock cho iphone 5Ốp Lưng iPhone 5 ROCK Luxurious


#4 | duong nguyen (07-06-2013)

Mong các bạn sinh viên trường mình sẽ thành đạt , vững trãi trên đường đời

Học ở trường đã lâu , dựa vào kinh nghiệm học tập em đã quyết định mở shop .
Shop Bin Sin Store (Shop hiphop) chuyên cung cấp mẫu giày chính hãng, giay chinh hang | nón hiphop chính hãng | giày Converse classic chính hãng , giày da thật | Giày Converse chính hãng |

Cũng giới thiệu với mọi người website cung cấp thông tin làm đẹp miễn phí cham soc sac dep
Website chuyên gia cong inox
Và website cung cấp sản phẩm nông nghiệp thuốc diệt chuột | thuốc bảo vệ thực vật | phân bón lá | thuốc trừ mối
Hai blog cung cấp thời trang chính hãng giày vans chính hãng , giày vans chính hãng | giày vans


Và website bán rèm màn | rèm cửa
Website cung cấp nồi hơi điện , lò hơi điện

Website cung cấp camera quan sat

Website đặt Tours vietnam , Vietnam tours , Vietnam tour

Website game Game dân gian , game bài onlineHack avatar

Website cung cấp sản phẩm xe đẩy trẻ emxe đẩy cho em bé


#5 | Jony Blumberg (29-06-2013)

Vào cuối ngày, các trường bạn tham dự một cách dễ dàng để phân loại đống ứng dụng mà bạn có trên bàn của bạn. Khi đồng nghiệp của bạn sẽ hỏi bạn nếu bạn thấy bất kỳ ứng cử viên nào bạn thích, làm thế nào để trả lời? I Cũng thường, bạn nói điều gì đó như "bó Khá tốt. Có một đứa trẻ từ Harvard với 4,0 và MCAT 35 người đã được công bố trên tạp chí Nature rằng chúng ta nên có một cái nhìn nghiêm khắc." Đó là mảnh câu là tất cả những gì còn lại từ ứng dụng trang 50 của bạn.


#6 | remon roy (07-08-2013)

udaipur
mewari
website design and development delhi


#7 | Đoàn Nhật Minh (01-09-2013)

Huế cố đô vẫn in đậm những giá trị nhân văn. Là người Việt Nam, tôi càng tự hào mình là một phần của Huế.

Huế xưa huế đẹp, và mãi mãi đẹp.

Thành công của tôi ngày hôm nay là nhờ ơn dưỡng dục của cha mẹ & thầy cô.

Cảm ơn cha mẹ, thầy cô, huế thương

Không có cha mẹ, thầy cô, tôi đã không thành công và kinh doanh mạng tốt như hôm nay. Các website của tôi:

gia oto toyota | gia xe camry | gia xe fortuner | gia xe innova | gia xe altis | gia xe vios

Các chuyên mục cũng cấp thông tin về xe cần đọc:
gia xe toyota
camry 2.0
toyota fortuner
xe innova
toyota vietnam
camry 2.5
xe fortuner 2013
giá xe innova
toyota vietnam
camry le
xe oto fortuner
gia xe toyota altis 2014
gia xe toyota vios 2014
xe da su dung
gia xe lexus
gia oto lexus
lexus mien nam
lexus hcm
lexus chinh hang
ten mien dep

Thật vinh dự làm việc tại Toyota Vietnam. Với tôi, Toyota là nơi trao dồi những kỷ năng kinh doanh cần thiết, Toyota như một cơn sóng lớn, nếu ta có thể đương đầu với nó và điều khiển nó, thì hành trình vượt đại dương của ta sẽ thành công.


#8 | tiffany77 (14-02-2014)

Thank you a lot for providing individuals with a very spectacular possibility to read critical reviews from this site.
Baju Gamis Pesta Terbaru


#9 | tiffany77 (22-05-2014)

I was curious if you ever considered changing the layout of your site? Its very well written; I love what youve got to say. But maybe you could a little more in the way of content so people could connect with it better.You’ve got an awful lot of text for only having one or 2 pictures. Maybe you could space it out better? l agar cepat hami


#10 | Setya Dwi (02-06-2014)

Wow, a really brilliant retro website is here. I just come to our attention by accident. Been really great! Thank you for the wealth of information and keep it up! Jual Jelly gamat gold g

Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.