Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN XÃ HỘI HỌC VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI K45

Chúc mừng các em đã hoàn thành một chặng đường dài với những nỗ lực của bản thân, chính thức trở thành những TÂN SINH VIÊN ngành Xã hội học và ngành Công tác xã hội Khóa 45 của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Cảm ơn các em vì đã lựa chọn Khoa Xã hội học và Công tác xã hội làm điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình tuổi trẻ. Tại đây, cánh cửa Đại học đã sẵn sàng chờ đón các em với những trải nghiệm quý giá và cơ hội để phát triển bản thân.

Các em vui lòng đọc thông báo hướng dẫn XÁC NHẬN NHẬP HỌC để chúng ta có thể hoàn thành các thủ tục sớm nhất:

I. Thời gian xác nhận nhập học: Từ 7h00 ngày 16/9/2021 đến 17h00 ngày 26/09/2021
II. Cách thức xác nhập nhập học:
Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học theo một trong 2 cách sau:
1. Xác nhận nhập học trực tiếp bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bằng hình thức chuyển phát nhanh (EMS) về Ban Đào tạo và công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.
2. Xác nhận nhập học trực tuyến tại địa chỉ:
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:
Trường hợp xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại trường khi làm thủ tục nhập học.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Email: tuyensinh@husc.edu.vn
SĐT: 0914 145 414 – 0944 455 136
 
---------------
📍 Lưu ý: sau khi XÁC NHẬN NHẬP HỌC theo hướng dẫn ở trên thí sinh sẽ NHẬP HỌC theo hướng dẫn của Nhà trường tại: http://tuyensinh.husc.edu.vn
-----------------------------
 
Chúc các em luôn tự tin, sẵn sàng chiếm lĩnh tri thức, vượt qua những thách thức để đạt được nhiều thành công trong học tập. Mong rằng các em sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng Khoa Xã hội học và Công tác xã hội chuẩn bị nền tảng thật vững vàng cho con đường sự nghiệp tương lai nhé. 

Thân mến ./.

Người đăng: Khoa XHH&CTXH