Làm việc với đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi (Tochigi International Education Institute – TIEI)
Gửi bởi maithi vào lúc 25-10-2016

Chiều ngày 25/10, đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã có buổi làm việc với PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế để giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi dành cho 


Toàn văn

Cùng tham dự buổi làm việc có: PGS.TS Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV của Trường.

Làm việc với đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã giới thiệu chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi. Theo đó, chương trình chỉ dành cho 2 đối tượng đó là sinh viên đã tốt nghiệp đại học và sinh viên năm cuối sẽ tốt nghiệp vào trước 9/2016.

Học viện Tochigi có quan hệ đối tác với các nhà hàng, khách sạn và bars ở Utsumomiya – Tochigi, tạo điều kiện cho học viên cùng lúc học tập tại trường và thực tập tại công ty đối tác. Với chương trình này, các học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc trong doanh nghiệp Nhật và giao tiếp Tiếng Nhật với người dân địa phương. Chương trình sẽ được tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Theo đó, sinh viên tham gia phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ~ N4.

Ngoài ra sinh viên năm cuối ngành CNTT hoặc đã tốt nghiệp CNTT có thể tham gia chương trình “Internship – làm việc tại Nhật về ngành công nghệ thông tin”. Tại đây, du học sinh được học tiếng Nhật tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI) thuộc tập đoàn Jellyfish, thực tập hưởng lương tại các Công ty về CNTT và làm việc lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Hiện nay, đang có chương trình ưu đãi, học phí giảm đến 30%, du học sinh giảm thiểu tối đa chi phí du học (chỉ với 64 triệu đồng) và trang trải chi phí ăn ở học tập tại Nhật.

Đại diện tập đoàn Jellyfish 

Tại buổi làm việc, đại diện tập đoàn cũng đã xin ý kiến của lãnh đạo Trường về việc cho tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Công nghệ Thông tin để giới thiệu chi tiết hơn nữa về chương trình này đến với sinh viên của Trường trong thời gian tới.

 

(From: http://www.husc.edu.vn/news.php?readmore=3124)