THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 418/ĐHH-KHCNMT ngày 12/4/2019 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2020, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2020 như sau:

1. Các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia

Nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia sử dụng ngân sách Nhà nước: đề xuất theo các biểu mẫu tại Thông tư 07/2014/TT-BKHCN ngày 26/5/2014 của Bộ KH&CN.

Các đơn vị tổng hợp và nộp danh mục cùng với các phiếu đề xuất cho Trường qua Phòng KHCN-HTQT.

Thời hạn: đến hết ngày 26/4/2019.

2. Các nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ

a. Chương trình KHCN cấp Bộ: đề xuất theo mẫu 1 tại Thông tư 09/2018/TT-BGDĐT ngày 30/3/2018 của Bộ GD&ĐT.

Các đơn vị tổng hợp theo mẫu 2 tại Thông tư 09/2018/TT-BGDĐT và nộp danh mục cùng với các phiếu đề xuất cho Trường qua Phòng KHCN-HTQT.

Thời hạn: đến hết ngày 24/4/2019.

b. Đề tài cấp Bộ: cán bộ điền thông tin vào form đề xuất online của ĐHH tại địa chỉ: https://forms.gle/yeuoZUjmFgE7VGVb6

Các đơn vị tổng hợp và nộp danh mục cùng với các phiếu đề xuất cho Trường qua Phòng KHCN-HTQT, danh mục này được sắp theo thứ tự ưu tiên và được Trưởng đơn vị ký xác nhận.

Thời hạn: đến hết ngày 24/4/2019.

Các biểu mẫu và phụ lục đều được đăng tải trên trang web của Trường (địa chỉ http://www.husc.edu.vn) ở mục Tải files, văn bản, biểu mẫu > Khoa học công nghệ > Kế hoạch KH&CN hàng năm.

Đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện và thông báo cho các cán bộ thuộc đơn vị mình biết để việc xây dựng các nhiệm vụ KH&CN năm 2020 của Trường được triển khai theo đúng kế hoạch./.

Ghi chú: các công văn đính kèm để cán bộ tham khảo:

- Công văn số 1263/BGDĐT-KHCNMT ngày 29/3/2019 của Bộ GD&ĐT hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách KH&CN năm 2020.

- Công văn số 418 của ĐH Huế

- NLH Huấn -  16-04-2019 In

Các thông báo đã đưa:

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website