Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với Công ty Canvas Gate, Inc.

Sáng ngày 29/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate, Inc.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công tác HSSV.

Công ty Canvas Gate, Inc là công ty chuyên hỗ trợ, đào tạo cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và tìm kiếm cơ hội thực tập, du học và làm việc tại Nhật Bản. Tại buổi làm việc, Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty đã giới thiệu chi tiết về công ty, các chương trình và thông tin liên quan để hỗ trợ cho sinh viên của Trường có nhu cầu. Ngoài ra ông cũng tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến sinh viên đã đi thực tập và làm việc tại Nhật bản của Trường.

Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty (ngồi giữa) giới thiệu về công ty 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã giới thiệu về Trường và nhấn mạnh đến công tác đào tạo, hợp tác quốc tế. Trường ĐHKH luôn thúc đẩy quan hệ với các học viện, trường đại học, đặc biệt mở rộng hợp tác, gắn kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đánh giá cao về việc hợp tác tới với các đối tác Nhật Bản – là đối tác tin cậy, bền vững và hiệu quả. Hai bên cũng đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến việc trao đổi hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, Ông Kazuyoshi Aoki, Tổng Giám đốc công ty Canvas Gate, Inc đã tham quan lớp học của ngành Công nghệ sinh học tại Trường ĐHKH.

 Trần Thị Mai Thi  30-10-2018 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 10
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 41,180
  • Thành viên mới nhất: nguyenphutrong

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dong,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---