Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Kỹ năng mềm đợt 2 cho sinh viên

Chiều ngày 20/09, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và giấy chứng nhận Kỹ năng mềm đợt 2 cho sinh viên tại Phòng Hội thảo KH2 (dãy nhà Trung tâm Thông tin - Thư viện).

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên; giảng viên tham gia giảng dạy, toàn thể sinh viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trong học kỳ hè, năm học 2017-2018, Trường Đại học Khoa học đã mở 3 lớp Kỹ năng mềm (bao gồm: Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng thuyết trình) cho sinh viên. Sau thời gian 07 tuần tổ chức giảng dạy và thi kết kết thúc học phần, kết quả có 57 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp giấy chứng nhận.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Kỹ năng mềm

Đại biểu tham dự...

và giảng viên tham gia giảng dạy các lớp

TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, công bố quyết định tao giấy chứng nhận Kỹ năng mềm.

Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS. Võ Thanh Tùng trao Giấy chứng nhận cho sinh viên

Chụp hình lưu niệm.