Khoa Xã hội học

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 21/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan.

Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác xã hội và giảng viên Khoa Công tác xã hội.

Đoàn Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan có: PGS.TS Khongsak Srikaeo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Pibulsongkram Rajabhat - Trưởng đoàn; PGS.TS. Sirisupha Emyuak, Giám đốc Viện Nghiên cứu và Phát triển; TS. Naphat Wuttaphan, Giám đốc Viện quốc tế; và các đại diện khác của Đại học Pibulsongkram Rajabhat.

Các đại biểu tham gia buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu chào đón đoàn cán bộ Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan tới thăm và làm việc với Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đến, hai bên cũng đã trao đổi và thảo luận về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực trao đổi giảng viên học giả, trao đổi sinh viên; thực hiện các đề tài dự án nghiên cứu; tổ chức toạ đàm, hội thảo khoa học, cũng như mở rộng lĩnh vực hợp tác theo bản MOU đã ký kết năm 2015 giữa hai trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Đoàn Thái Lan

Trần Thị Thạch Hà  22-06-2018 In