Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng ngày 27/02, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường đã thăm và tặng hoa chúc mừng cô Hoàng Thị Khuyên, Tổ trưởng Tổ Y tế và các thành viên của Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển đã chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và cám ơn sự nhiệt tình, chăm sóc sức khỏe của Tổ Y tế đến học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức của Trường.

Trần Thị Thạch Hà  27-02-2018 In