Khoa Xã hội học

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Chiều ngày 6/2, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã trình bày những vấn đề cốt yếu trong công tác quản lý, điều hành và những thành tích mà Trường đã đạt được trong năm vừa qua. PGS.TS Hà Văn Hành cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức hưu trí của Trường cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhà trường hy vọng rằng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cổ vũ và các góp ý xây dựng Trường từ đội ngũ cán bộ hưu trí để Trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển và xứng tầm .

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Sáng ngày 7/2, Lãnh đạo Trường do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng chủ trì đã có buổi gặp mặt lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí - truyền thông trên địa bàn TP.Huế nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí, đồng thời đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của các phóng viên, cơ quan báo chí trong thời gian qua.  PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã điểm lại những kết quả và hoạt động nổi bật của Trường năm 2017, đặc biệt là Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học Huế (1957 – 2017). Thầy Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn rằng Trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, hợp tác, giúp đỡ và đồng hành của các cơ quan báo chí trong những năm tiếp theo, góp phần quảng bá hình ảnh Trường Đại học Khoa học rộng khắp cả nước.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thạch Hà