Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà Trường năm học 2016 – 2017

Tối ngày 25/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo nhà Trường năm học 2016 – 2017. 

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Võ Thanh Tùng, UVTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị; đại diện BTV Công đoàn, ĐTN Trường; Chủ tịch HSV Trường và 225 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên của Trường.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đánh giá tầm quan trọng của buổi đối thoại với sinh viên và bày tỏ niềm vui vì có rất nhiều ý kiến đóng góp từ các em sinh viên khi nghe báo cáo tổng hợp ý kiến từ đối thoại sinh viên đơn vị do Phòng CTHSSV báo cáo. Điều này chứng tỏ các em rất có ý thức và trách nhiệm với Trường. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các em sinh viên và lãnh đạo các đơn vị đối thoại trên tinh thần cởi mở, thân thiện và chất lượng. Mong rằng, các em sinh viên sẽ chia sẻ và đề đạt nhiều nguyện vọng với nhà trường để lãnh đạo nhà Trường có cơ sở tiếp thu, khắc phục đáp ứng thực tế cuộc sống và học tập của các em.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đã trả lời các ý kiến, thắc mắc của sinh viên thông qua các cuộc đối thoại cấp Khoa trong các lĩnh vực đào tạo, công tác sinh viên, khoa học công nghệ, tài chính - cơ sở vật chất, thư viện và công tác đoàn hội. Các giải đáp từ các đại diện lãnh đạo các phòng liên quan đã phần nào đáp ứng được thắc mắc của các bạn sinh viên.

TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng ĐTĐH giải đáp các ý kiến, thắc mắc của sinh viên

Tiếp đó là phần đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường. Sinh viên cũng tích cực đưa ra các ý kiến, kiến nghị, đề xuất để khắc phục và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của nhà trường.

Sinh viên phát biểu ý kiến

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường là một trong những hoạt động thường niên. Đây là hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các sinh viên, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp sinh viên hiểu rõ hơn nội quy, yêu cầu của việc học tập, rèn luyện, góp phần tăng cường, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nghiêm chỉnh đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội quy, quy chế của Nhà trường.


 Trần Thị Mai Thi  26-04-2017 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 7
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,037
  • Thành viên mới nhất: anhhuan02

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---