Giao lưu nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 4/3, Ban Nữ công Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi giao lưu nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể chị em cán bộ, viên chức của Trường.

Tham dự có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ, viên chức nữ của Trường.

Tại buổi giao lưu, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 đến toàn thể chị em phụ nữ của trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho các chị em luôn đoàn kết, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng và phát triển nhà Trường.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Toàn thể chị em phụ nữ Trường tại buổi giao lưu 8/3

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng

ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ ngày 8/3

Trần Thị Mai Thi  06-03-2017 In