Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Làm việc với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Chiều ngày 24/2/2017, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt và trao đổi ý tưởng về dự án hợp tác với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ngài Mariano Anderle và PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Trưởng Ban HTQT Đại học Huế.

Tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ Trưởng phòng KHCN – HTQT cùng đại diện ban chủ nhiệm các Khoa gồm: Môi trường, Vật lý, Hóa học và Kiến trúc.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Trường Thọ đã có bài phát biểu chào mừng và hoan nghênh ngài Tùy viên khoa học đến thăm và làm việc tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Ngài Mariano Anderle khẳng định Đại học Huế cũng như Trường ĐHKH là một trong những đối tác quan trọng của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam. Tại buổi làm việc, Ông đã trao đổi những thông tin liên quan đến việc tìm kiếm ý tưởng hợp tác, nguồn quỹ tài trợ nghiên cứu cũng như sự đóng góp của các Trường Đại học tại Việt Nam đối với mục tiêu lâu dài giữa hai quốc gia.

Làm việc với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Tiếp đến, đại diện lãnh đạo các khoa Hóa học, Môi trường, Kiến trúc và Vật lý đã đưa ra những ý tưởng trao đổi, đề xuất hợp tác trên cơ sở tổng hợp, liên kết nhiều lĩnh vực.

Kết thúc buổi làm việc, các thành viên tham gia thống nhất, Phòng KHCN-HTQT sẽ trở thành đầu mối, tập hợp các ý tưởng, đề xuất nghiên cứu từ các Khoa có liên quan để liên lạc trực tiếp với ngài Mariano Anderle cho những hợp tác trong tương lai.

Thạch Hà

 Trần Thị Mai Thi  28-02-2017 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,312
  • Thành viên mới nhất: mypham0711

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
cho thue nha xuong quan 12 nhieu dien tich
--- a d v e r t i s e m e n t ---