THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Việt Nhật.

Sáng ngày 20/02, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các cán bộ đến từ Trường Đại học Việt Nhật do TS. Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT cùng đại diện ban chủ nhiệm các Khoa gồm: Môi trường, Vật lý, Hóa học, Kiến trúc, Xã hội học và bộ môn CTXH.

Trường Đại học Việt Nhật được thành lập vào năm 2014 – là trường đại học thành viên thứ 7 thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Việt Nhật ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản, Diễn đàn Kinh tế Nhật Bản – Việt nam, Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật – Việt, các nhà khoa học, người học, doanh nghiệp hai nước về một trường đại học xuất sắc mang phong cách Nhật Bản tại Việt Nam, là biểu tượng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và bàn bạc về các hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực công nghệ nano, kỹ thuật môi trường, chính sách công và đặc biệt là hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực cao phục vụ hiệu quả cho sự phát triển của đất nước.

Đại diện Trường Đại học Việt Nhật cũng đã giới thiệu về các chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2017 gồm: chính sách công; công nghệ nano; khu vực học; kĩ thuật hạ tầng; kĩ thuật môi trường và quản trị kinh doanh. Theo đó, học viên theo học các chương trình này sẽ được nhiều lợi ích sau: được hỗ trợ phần lớn học phí và học bổng cho học viên ưu tú; chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của các đại học đối tác Nhật Bản; Môi trường học tập quốc tế và tiên tiến; Có tư duy sáng tạo liên ngành và đa ngành với mục tiêu phát triểu bền vững và các kỹ năng làm việc, hội nhập quốc tế; Am hiểu văn hoá và phương thức quản trị theo phong cách Nhật Bản; Thực tập tại Nhật Bản và doanh nghiệp Nhật Bản, qua đó có thể đáp ứng yêu cầu làm việc ngay khi tốt nghiệp; Cơ hội học tiếp bậc tiến sĩ tại các các đại học hàng đầu Nhật Bản và thế giới…

Trường Đại học Việt Nhật mong muốn được mời quý thầy cô giáo Trường ĐHKH, ĐH Huế tham gia giảng dạy tại trường ĐH Việt Nhật và tham gia hội thảo quốc tế về “Công nghệ xanh trong môi trường nước” được tổ chức tại Trường ĐH Việt Nhật vào tháng 9/2017. Hai Trường sẽ tiếp tục trao đổi qua email để thống nhất về khung chương trình hợp tác nhằm tiến tới ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh:

định cư úc | định cư mỹ | du học mỹ | du học úc

Trường Đại học Việt Nhật 

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng quà kỉ niệm Trường ĐH Việt Nhật

Đại diện lãnh đạo hai Trường chụp ảnh lưu niệm

 Trần Thị Mai Thi  20-02-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 10
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---