10 học sinh Khối chuyên THPT Trường Đại học Khoa học Huế sẽ tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2017.

Chiều ngày 3/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2017 của Khối chuyên THPT.

Tham dự có: ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV; TS. Trần Đình Long, Trưởng Khoa Toán; Cô Võ Thị Quỳnh, giáo viên dạy môn Văn khối chuyên; TS. Trần Nhật Thu, trợ lý Khối chuyên Khoa Ngữ văn; ThS. Phan Văn Trí, Tổ trưởng Tổ Trung học Phổ thông chuyên, Phòng CTHSSS và toàn thể học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông (gọi tắt là Kỳ thi HSGQG) năm 2017 sẽ được tổ chức vào các ngày 5, 6 và 7 tháng 1 năm 2017.  Đợt này, có 10 học sinh khối chuyên THPT của Trường ĐHKH Huế  sẽ tham gia dự thi Kỳ thi HSGQG năm 2017 gồm: 6 học sinh dự thi môn Văn và 4 học sinh dự thi môn Toán.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Trường, ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng CTHSSV đã chúc mừng 10 học sinh đã được chọn tham gia dự thi Kỳ thi HSGQG năm 2017 và động viên, khích lệ tinh thần của các em. Mong rằng các em sẽ cố gắng, bình tĩnh để đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi.

Gặp mặt đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2017 của Khối chuyên THPT

Dịp này, các thầy cô và các em học sinh cũng đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ về nhiều vấn đề để nâng cao chất lượng  đào tạo và học tập của Khối chuyên THPT Trường ĐHKH Huế.

Dưới đây là lịch thi cụ thể:

- Ngày 05/01/2017: Thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

- Ngày 06/01/2017: Thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

- Ngày 07/01/2017: Thi thực hành các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học.

Một số hình ảnh:

Trần Thị Mai Thi  03-01-2017 In