Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

Tại buổi làm việc TS Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada đã giới thiệu về công ty và các dự án sẽ được thực hiện tại Việt Nam trong đó có việc thành lập công ty chuyên hoạt động và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng vào mảng giáo dục, huấn luyện và đào tạo cũng như cung cấp việc làm cho các chuyên viên ở Việt Nam. Công ty sẽ cho nhân viên  đi học và tu nghiệp tại Hoa Kỳ dưới nhiều dạng khác nhau cho nhân viên cao cấp, các chuyên viên trung cấp và mới bắt đầu.

Hai bên đã trao đổi và thảo luận các cơ hội hợp tác giữa công ty và Trường. Phía công ty sẽ tổ chức các buổi nói chuyện về các lĩnh vực chuyên môn thích hợp với đối tượng sinh viên của Trường nhằm đóng góp một phần nhỏ trong việc chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như kỹ năng mềm đến sinh viên. Hai bên sẽ tiếp tục liên lạc qua email để bàn bạc và triển khai về các cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới. 

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho đại diện công ty POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

 Trần Thị Mai Thi  18-12-2016 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,037
  • Thành viên mới nhất: anhhuan02

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---