Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Đoàn trường Đại học Khoa học Huế trao quà cho người dân chịu thiệt hại do lũ lụt tại Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Sáng ngày 29/10, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với công ty TNHH MTV Thanh Lễ – Bình Dương, đã đến trao quà cho người dân chịu thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Đồng hành cùng lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa đông của Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế do đồng chí Nguyễn Tường Du – Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Đoàn viên sinh viên đã tiến hành trao quà tại Trường tiểu học Phò Trạch, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, thay mặt Đoàn trường Đại học Khoa học, đồng chí đã trao 40 suất quà cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, cùng 800 kg gạo để giúp gia đình các em vượt qua khó khăn trong đợt thiên tai vừa qua.

Đoàn trường ĐH Khoa học Huế tặng quà cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, Đoàn trường còn trao 1200 kg gạo cho 60 hộ dân tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương.

Bà Nguyễn Thị Hồng (73 tuổi, xã Phong Bình) chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui khi nhận được quà của Đoàn từ một trường đại học. Món quà phần nào đó giúp cho tôi vượt qua hoàn cảnh lúc này, hi vọng chương trình sẽ được nhân rộng và giúp đỡ thêm nhiều hộ dân đang gặp khó khăn trong cuộc sống.”

Đoàn tình nguyện nhận hoa từ Ban tổ chức

Đoàn Trường ĐHKH Huế tham gia  trao quà cho bà con vũng lũ

Chuyến từ thiện của Đoàn trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã góp phần giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua khó khăn, thể hiện tấm lòng “tương thân tương ái”. Chuyến đi cũng nhằm thúc đẩy những tấm lòng nhân ái của các cá nhân, tổ chức xã hội về với các hộ dân đang gặp nhiều khó khăn khi chịu thiệt hại trong cơn lũ vừa qua.

Đợt này, Đoàn Trường đã nhận được sự tài trợ 5 tấn gạo từ công ty TNHH MTV Thanh Lễ – Bình Dương. Song hành với đợt trao quà tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền lần này, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế còn trao 600kg gạo cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại trong đợt lụt bão vừa qua. Trao 1 tấn gạo cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại ký túc xá Trường Bia,  trao 50kg gạo cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng; số còn lại sẽ được trao trong chương trình áo ấm mùa đông của Hội sinh viên Nhà trường diễn ra vào cuối tháng 11.

Tường Du. 

 Trần Thị Mai Thi  01-11-2016 In

Các tin đã đưa:

Đang trực tuyến
  • Khách: 6
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,037
  • Thành viên mới nhất: anhhuan02

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---