Tin tức

Những phần quà yêu thương đến với gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hàng trăm suất quà vừa được Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Ngân hàng Vietinbank (chi nhánh Thừa Thiên Huế) trao tặng tới các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Kim, huyện A Lưới.

Huế: Những phần quà yêu thương đến với gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng chăn ấm cho các em học sinh.

Theo đó, các đơn vị đã trao tặng 10 xe đạp mới (cho học sinh nghèo vượt khó), 203 áo khoác đồng phục, 50 suất quà dụng cụ học tập (vở, bút viết, thước, tẩy, bàn gọt.) và 1 cái mền nhỏ dành cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, trao tặng 20 chăn ấm, 60 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn gồm 200 ngàn đồng tiền mặt, mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí cho chương trình lên đến hơn 60 triệu đồng.

Anh Nguyễn Tường Du - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học cho biết, đây là hoạt động truyền thống nhằm chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tạo không khí ấm áp giúp gia đình chính sách, các em nhỏ có thêm niềm vui trong những ngày mùa đông giá rét.

Huế Những phần quà yêu thương đến với gia đình chính sách trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

"Thông qua chương trình, nhằm thể hiện sự quan tâm với cộng đồng đặc biệt đối với các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh  khó khăn trong cuộc sống. Tạo cơ hội cho các em có được không khí vui tươi, được giao lưu và hòa nhập với cuộc sống cộng đồng" - Anh Nguyễn Tường Du chia sẻ.

Theo Hoàng Dũng

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change