Tin tức

TS. Bùi Quang Vũ được giao Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 22/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định giao quyền Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự có: PGS.TS.Huỳnh Văn Chương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, văn phòng Đại học Huế; các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các trường đại học thành viên Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng, các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức chính trị, lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các Khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động của Trường.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế, TS. Bùi Văn Lợi, Chánh Văn phòng Đại học Huế đã công bố quyết định số 66/QĐ-HĐĐH về việc công nhận Hội đồng trường Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020 – 2025 và quyết định số 85/QĐ – HĐĐH ngày 17 tháng 12 năm 2020 về việc giao Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho TS. Bùi Quang Vũ.

Thành viên Hội đồng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Bùi Quang Vũ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế đã chúc mừng tới các thầy, cô được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng trường và TS. Bùi Quang Vũ đã được tín nhiệm và tin tưởng giữ quyền chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh đã khẳng định vai trò của Hội đồng trường, đặc biệt nhấn mạnh những công việc tiếp theo mà Hội đồng cần triển khai thực hiện: hoàn thiện các văn bản quy định, ban hành quy chế tổ chức hoạt động của hội đồng Trường căn cứ theo các văn bản luật, pháp lý hiện hành và trên cơ sở quy chế tổ chức hoạt động của hội đồng Đại học Huế; tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh và ổn định bộ máy tổ chức cán bộ; có sự phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng giữa Đảng uỷ, Hội đồng đại học, Ban giám hiệu nhằm thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng, đồng thời ứng dụng cụ thể vào từng nhiệm vụ của Trường ĐHKH hiện nay, góp phần nâng cao vị thế của Trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Bùi Quang Vũ đã gửi lời cám ơn đến toàn thể cán bộ, viên chức Trường, lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng Đại học Huế, Hội đồng Trường đã tin tưởng và tín nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2020 – 2025. TS. Bùi Quang Vũ đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn hiện nay của Trường, trên cơ sở đó đồng chí cùng các thành viên Hội đồng Trường sẽ cố gắng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy sức mạnh và trí tuệ của tập thể để cùng với các hệ thống chính trị trong nhà trường thảo luận, đưa ra các chiến lược, nghị quyết, quyết định quan trọng trong các mặt công tác của Nhà Trường và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo, trí tuệ tập thể của Hội đồng Trường, quyết tâm và tầm nhìn của các hệ thống chính trị trong nhà trường cùng với sự chung sức của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường, trên cơ sở kế tục các thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, sẽ đưa Trường ĐHKH từng bước tự chủ đại học nhằm tiến nhanh, tiến xa và vững chắc hơn, tiếp nối bề dày truyền thống hơn 63 năm xây dựng và phát triển, là một địa chỉ đào tạo, nghiên cứu đáng tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho miền Trung với cả nước.

TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHKH phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng đã tặng hoa cám ơn PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change