Cơ sở dữ liệu khoa học công nghệ Đại học Huế

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên: khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ thành lập Trường.

Chiều ngày 20/04, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (1957-2012). PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn TN- Hội SV, Hội CCB đã đến tham dự và tiếp đón cựu cán bộ và cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Luật, và Bộ Môn Thể dục – Quân sự.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp măt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển đã vui mừng chào đón khá đông cựu cán bộ và cựu sinh của 3 Khoa đã sắp xếp công việc và thời gian để hội tụ tại đây tham dự ngày Hội lớn - 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế (1957-2012). PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã thông tin về một số hoạt động nổi bật và các thành tích mà Trường đã đạt được trong chặng đường vừa qua. Hy vọng trong những tiếp theo, mối quan hệ giữa Nhà trường với cựu cán bộ và cựu sinh viên của Trường ngày càng được thắt chặt và bền vững. Mong rằng, đội ngũ cựu cán bộ và cựu sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của đất nước, của Ngành giáo dục, trong đó có Trường Đại học Khoa học thân yêu của chúng ta.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, các cựu cán bộ và cựu sinh viên đã giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời sinh viên, và những năm tháng công tác tại mái Trường Đại học Khoa học thân yêu.Thầy Võ Đức Tâm, cựu cán bộ giảng viên Khoa Tiếng Anh đã dành tặng số tiền 5 triệu đồng cho Quỹ học bổng sinh viên của Trường Đại học Khoa học.

TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng nhận số tiền 5 triệu đồng cho Quỹ học bổng của sinh viên Nhà trường

Thầy Phạm Cung Quế, Cựu giảng viên Khoa Tiếng Nga tâm sự tại buổi gặp mặt

Trần Thị Mai Thi  20-04-2012 In