Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Gặp mặt 14 viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Giảng viên lên Giảng viên chính năm 2020

Sáng ngày 28/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng với TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt với đoàn viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính năm 2020.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sáng ngày 17/9/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh cho xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới

Sáng 16/9, Đoàn công tác của 3 đơn vị đỡ đầu cho xã Hồng Thủy, huyện A Lưới gồm Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh theo kế hoạch giúp đỡ xã Hồng Thuỷ (huyện A Lưới) giảm nghèo năm 2020.

Làm việc với Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2, TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 20.7, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với ThS. Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng và đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2, TP. Hồ Chí Minh.

Thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thành phố Đà Nẵng.

Ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với Trường Đại học Quảng Nam.

Ngày 26/6/2020, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc với PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ