Thời khóa biểu học kì 1 năm học 2017 - 2018 cập nhật ngày 14.11.17 (Hệ Cao học)

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

Khai mạc và lịch thi đấu Giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ IX năm 2017 (11-11-2017)

Trường Đại học Khoa học đăng cai tổ chức Giải cầu lông Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế năm 2017.

Khai mạc:

- Thời gian: 14h00, ngày 12/11/2017

- Địa điểm: Nhà thi đấu Khoa GDTC, Đại học Huế

Lịch thi đấu:

Ngày 12/11/2017, sau khi kết thúc Lễ Khai mạc sẽ diễn ra các trận Đồng đội hỗ hợp và cá nhân.

Lịch thi đấu chi tiết

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

THÔNG BÁO SỐ 2 V/v tổ chức hội thảo khoa học “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn” (04-10-2017)

Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của Chính sách Kinh tế mới (NEP), cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Hợp tác Quốc tế

Buổi giới thiệu chương trình trao đổi sinh viên, kỳ học hè và học bổng sau đại học của ĐH Thành Công, Đài Loan (04-10-2017)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Huế (ĐHKH) và Đại học Thành Công – Đài Loan, các giáo sư từ Đại học Thành Công sẽ đến làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao Đổi Sinh Viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018.

Đại học Quốc Gia Thành Công (NCKU) nằm ở thành phố Đài Nam (Tainan), Đài Loan là đại học xếp hạng thứ 2 của Đài Loan và thứ nhất trong lĩnh vực Khoa học kỹ thuật. NCKU nằm trong tốp 100 trường đại học thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Khảo sát ý kiến sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo - Năm học 2017 - 2018 (06-11-2017)

Thực hiện Kế hoạch Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2017 - 2018, Nhà trường sẽ tiến hành  khảo sát ý kiến của sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo toàn khóa học. Từ kết quả khảo sát, Nhà trường có cơ sở đưa ra những điều chỉnh, cải tiến các mặt hoạt động nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người học, của xã hội.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 chuyên THPT năm học 2017 - 2018 (19-04-2017)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên

Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12 (05-05-2017)

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: hailongvan1