Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Dự kiến danh sách xét tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Chi tiết xem tại link.

Mọi phản hồi vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Sau đại học, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, 77 Nguyễn Huệ, Huế, điện thoại: 0234. 3837380, Email:  dtsdh.hue@husc.edu.vn.

Trân trọng.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

TRẢI NGHIỆM THI VẼ MỸ THUẬT TẠI KHOA KIẾN TRÚC, TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ (08-03-2019)

Để tạo điều kiện cho học sinh có được trải nghiệm môi trường thi vẽ như thế nào, đồng thời có thể hiểu thêm về cơ sở vật chất, điều kiện học tập của Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Khoa học, Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức 04 buổi “Trải nghiệm thi thử vẽ mỹ thuật vào ngành kiến trúc” thuộc khối V, cho môn năng khiếu dành cho các em học sinh có dự định thi vào ngành kiến trúc cả nước nói chung và Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH, Đại học Huế nói riêng. Thời gian kéo dài từ tháng 3/2019 đến tháng 6/2019

Đào tạo Sau đại học

Dự kiến danh sách xét tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019 (19-03-2019)

Chi tiết xem tại link.

Mọi phản hồi vui lòng liên hệ:

Trân trọng.

Khoa học Công nghệ

Thông báo đề xuất nhiệm vụ KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020 (15-01-2019)

Thực hiện Công văn số 12/SKHCN-QLKH ngày 07 tháng 01 năm 2019 của Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế về việc đề xuất danh mục nhiệm vụ KHCN năm 2020, Đại học Huế đề nghị các trường đại học, viện thành viên và các đơn vị trực thuộc (gọi tắt là các đơn vị) triển khai thực hiện như sau:

Hợp tác Quốc tế

Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn học viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học (22-02-2019)

Trường Đại học Khoa học nhận được Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn học viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học thuộc các ngành khoa học và công nghệ của Đại học Hosei. Trong đó, sinh viên của các trường có quan hệ hợp tác với Đại học Hosei sẽ được ưu tiên. Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại học Hosei năm 2014. Số lượng tuyển chọn cho chương trình đào tạo thạc sỹ là 01-03 người và chương trình đào tạo tiến sĩ là 01-03 người.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Bùi Thị Phương Thúy (05-09-2018)

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS  Bùi Thị Phương Thúy khóa năm 2013, chuyên ngành Hóa lý thuyết và hóa lý,  mã số 62 44 01 19 hệ đào tạo: Tập trung (3 năm)

Tên đề tài luận án: Thiết kế, sàng lọc một số dẫn xuất flavonoid và đánh giá hoạt tính gây độc lên dòng tế bào Hela dựa vào các tính toán hóa lượng tử

- Thời gian:  8h00 ngày 17 tháng 9 năm 2018

- Địa điểm: Hội trường số 04 Lê Lợi Huế

Trân trọng thông báo và kính mời quý vị quan tâm đến dự.

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: hatientrong886

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEO