Quyết định về việc khen thưởng sinh viên năm học 2017 - 2018

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

CUỘC THI “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO” TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2017 (13-09-2017)

Ngày 06 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan chỉ đạo; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư cộng hưởng (CoPLUS) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế các cơ quan đồng tổ chức. Trong đó, Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức tổ chức Cuộc thi.

Hợp tác Quốc tế

Thông báo Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ 2017 tại Huế (18-09-2017)

Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục và đào tạo, Đại học Huế phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ” với sự tham gia của 30 trường cao đẳng cộng đồng đến từ Hoa Kỳ. Đây là dịp cho các học sinh và sinh viên ở khu vực miền Trung được tiếp cận trực tiếp các cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hoa Kỳ, được cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, cũng như được hướng dẫn cách thức xin thị thực du học và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông báo về Chương trình khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế (08-11-2016)

Thực hiện chủ trương về kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Khoa học từ ngày 10 - 11/11/2016. Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình làm việc cụ thể của Đoàn đánh giá nội bộ (kèm danh sách các đối tượng tham gia gặp gỡ Đoàn). Đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng lịch trình.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 chuyên THPT năm học 2017 - 2018 (19-04-2017)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên

Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12 (05-05-2017)

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: macthodiaoc6sao

--- A D V E R T I S E M E N T