Lịch thi kết thúc học phần (Sau đại học) của học kỳ II năm học 2016 - 2017

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2018 (04-04-2017)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 331/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2017 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2018, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN các cấp năm 2018 như sau:

Hợp tác Quốc tế

Buổi giới thiệu học bổng sau đại học thuộc Chương trình VEF 2.0 cho năm 2018 (26-04-2017)

Theo đề nghị của Giám đốc Chương trình VEF 2.0 – là chương trình của Quỹ Học bổng Giáo dục Việt Nam do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ - Vietnam Education Foundation (VEF) (www.vef.gov) Fellowship Program, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003 đến 2016, với mục đích tăng cường quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam thông qua hợp tác, trao đổi giáo dục, đại diện của Chương trình VEF 2.0 sẽ giới thiệu các chương trình học bổng sau đại học dành cho sinh viên và cán bộ của Trường Đại học Khoa học.

Thời gian: 14h00 ngày thứ 5, 4/5/2017

Địa điểm: Phòng Hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học

Đính kèm là Thông báo Chương trình VEF 2.0 cho năm 2018

Phòng KHCN-HTQT kính thông báo để các cá nhân quan tâm đến tham dự và đăng ký dự tuyển.

Trân trọng.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Thể lệ cuộc thi Clip các câu lạc bộ đội nhóm Trường ĐH Khoa học năm 2015 (21-10-2015)

I. MỤC ĐÍCH

- Là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 – 2016 của Đoàn TN, Hội SV Trường ĐH Khoa học

- Nhằm giới thiệu và góp phần quảng bá hình ảnh của các CLB đội nhóm cấp Trường và cấp Khoa của Đoàn TN, Hội Sinh viên Trường ĐH Khoa học, định hướng phương hướng hoạt động, cách thức hoạt động và tuyển thành viên mới cho các CLB đội nhóm.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Thông báo về Chương trình khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế (08-11-2016)

Thực hiện chủ trương về kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Khoa học từ ngày 10 - 11/11/2016. Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình làm việc cụ thể của Đoàn đánh giá nội bộ (kèm danh sách các đối tượng tham gia gặp gỡ Đoàn). Đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng lịch trình.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Thông báo Về việc bán tài sản thanh lý năm 2015 (12-05-2015)

Căn cứ Quyết định số 311/QĐ- ĐHKH ngày 04 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

Đào tạo khối chuyên PTTH

Thông báo về việc tuyển sinh vào lớp 10 chuyên THPT năm học 2017 - 2018 (19-04-2017)

- Căn cứ Thông tư số 06/2012/TT-BGD ĐT ngày 15 tháng 02 năm 2012 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo;

Hội Cựu chiến binh
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.
Công tác học sinh, sinh viên

Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12 (05-05-2017)

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy
Không có thông báo nào thuộc chuyên mục này.

• Thành viên mới nhất: gimoco

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---