Kết thúc thành công hội thảo "Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường: thực tiễn và định hướng"

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, ngày 24/3/2017, tại Trung tâm Học liệu Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo “Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường: thực tiễn và định hướng”. Hội thảo do Khoa Môi trường tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Khoa Môi trường  30-03-2017   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

60 năm tự hào từ mái trường Đại học Khoa học Huế

Hình thành và trưởng thành tại Cố đô Huế, một vùng đất nổi tiếng với bề dày lịch sử, văn hóa và đấu tranh yêu nước, cách mạng, Trường Đại học Khoa học Huế (ĐHKH), Đại học Huế ngay từ ngày đầu thành lập đã từng bước xác lập, khẳng định ảnh hưởng, uy tín và vị thế của một trong những ngôi trường đại học đầu tiên của miền Nam Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi  23-03-2017   In

Công ty FPT software Đà Nẵng trao tặng thiết bị phòng thực hành máy tính cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Ngày 22/3, Công ty FPT Software Đà Nẵng đã có buổi đến thăm và trao tặng thiết bị phòng thực hành máy tính phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế nhân dịp kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH Huế (1957 – 2017).

Trần Thị Mai Thi  22-03-2017   In

Triển lãm về thành tựu khoa học & đào tạo của Trường và khai mạc Phòng Trưng bày giới thiệu về “Sách và các công trình nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, học viên Trường ĐHKH”

Sáng ngày 22/3, tại tiền sãnh Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức triển lãm về thành tựu khoa học & đào tạo của Trường.

Trần Thị Mai Thi  22-03-2017   In

Gặp mặt Cựu cán bộ nghỉ hưu tại Huế nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường (1957 – 2017)

Chiều ngày 20/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường (1957 – 2017). PGS.TS Hoàng Đức Triêm, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường và hơn 100 cán bộ nghỉ hưu tại Huế đã đến tham dự buổi gặp mặt.

Trần Thị Mai Thi  21-03-2017   In

Hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”.

Sáng ngày 20/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”.

Trần Thị Mai Thi  20-03-2017   In

Gặp mặt cựu cán bộ, cựu sinh viên Khoa Tiếng Anh nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Chiều ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ, cựu sinh viên Khoa Tiếng Anh nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH, Đại học Huế (1957 – 2017).

Trần Thị Mai Thi  07-03-2017   In

Thông báo số 1 về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (1957 - 2017)

- NLH Huấn -  13-10-2016   In

• Thành viên: nguyenmanh111