Thu lệ phí

Thu học phí cao học

Tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông

Chiều 23/4 hơn 500 bạn học sinh, sinh viên đại diện cho 15 khoa và bộ môn trực thuộc trường Đại học Khoa học và đoàn viên chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế (PC54) đã tham gia vào chương trình tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

KẾT QUẢ KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ 24 NĂM 2016 (17-04-2016)

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 24 năm 2016 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Quy Nhơn từ ngày 11/04/2016 đến 17/04/2016. Kỳ thi đã quy tụ khoảng 1000 sinh viên giỏi Toán đến từ gần 100 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong cả nước, dự thi hai môn Đại Số và Giải Tích.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Khoa Ngữ văn: Hội thảo Khoa học sinh viên năm 2016. (14-04-2016)

Sáng ngày 14/04, Khoa Ngữ văn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội thảo khoa học dành cho sinh viên năm 2016. Tham dự có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT; đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên; TS. Hà Ngọc Hoà, Phó Trưởng Khoa Ngữ văn cùng các thầy cô giáo và đông đủ các bạn sinh viên các khoá của Khoa ngữ văn.

Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Tuyên truyền pháp luật về tội phạm sử dụng công nghệ cao và văn hóa giao thông (27-04-2016)

Kiểm định chất lượng giáo dục

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. (05-03-2016)

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Liên chi Đoàn Khối Chuyên THPT tặng quà và chúc tết cho các gia đình khó khăn (01-02-2016)

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm chia sẻ những khó khăn cho một số gia đình nhân dịp tết Bính thân 2016,  Ban chấp hành Khối Chuyên THPT phối hợp với chi đoàn 12 Tự nhiên kêu gọi quyên góp áo quần củ và tiền mặt, sau hai tuần quyên góp đã thu được 2.000.000 đ tiền mặt và một số lượng áo quần do các em học sinh Khối Chuyên ủng hội.

Giao lưu với Cụm Công đoàn 5 Trường Đại học khu vực Hà Nội. (11-04-2016)

Chiều ngày 8/4, Cụm Công đoàn 5 Trường Đại học  khu vực Hà Nội đã có buổi thăm và giao lưu trao đổi với Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thầy trong Ban thường vụ Công đoàn Trường đã tham dự buổi tiếp Cụm Công đoàn 5 Trường ĐH khu vực Hà Nội.

Hội Cựu chiến binh

Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Trường. (21-12-2015)

Ngày 18/12, Hội cựu chiến binh phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội Hội Cựu chiến binh và đội Công đoàn Trường nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Công tác học sinh, sinh viên

Hội thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội (02-12-2015)

Tối 30/11, tại trường Đại học Sư phạm Huế, đã diễn ra Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2015 do Đại học Huế tổ chức.

• Thành viên mới nhất: lethihong

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---