Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị

Sáng ngày 17/03/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức buổi thi thử trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC (16-03-2019)

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã đến tham dự và chúc mừng thầy trò Khoa Toán. Lễ trao học bổng còn có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Hải Ấn, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế cùng quý Tăng, Ni, quý thầy cô giáo và một số nhà nghiên cứu Phật giáo tại Huế.

Đào tạo Sau đại học

Khai giảng lớp cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên hết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào (01-03-2019)

Sáng ngày 27/2/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Đại học Savannakhet đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên kết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào tại Trường ĐH Savannakhet (CHDCND Lào).

Khoa học Công nghệ

Hội thảo khoa học "Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử" (17-01-2019)

Ngày 9/1/2019, tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên  Huế, Viện Lịch sử Quân sự,  Bộ Quốc phòng phối hợp với huyện A Lưới và Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tổ chức Hội thảo khoa học "Chiến thắng A Bia - Tầm vóc và dấu ấn lịch sử". Hội thảo nhằm mục đích nhìn nhận, đánh giá đầy đủ và toàn diện hơn về Chiến thắng A Bia; đồng thời tiếp tục thu thập ý kiến của các nhân chứng để chỉnh lý và xuất bản cuốn "Kỷ yếu trận đánh đồi A Bia" nhân kỷ niệm 50 năm diễn ra trận đánh đồi A Bia vào tháng 5/2019.

Hợp tác Quốc tế

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM (04-03-2019)

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Cán bộ, Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện nhân đạo (08-03-2019)

Sáng ngày 06/03/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generaly Thừa Thiên Huế và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2019”.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7 (27-07-2018)

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy

• Thành viên mới nhất: hatientrong886