xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Hội nghị Khoa học Khoa Điện tử - Viễn thông, lần thứ 1

Báo cáo tổng kết hội nghị khoa học

Khoa Điện tử - Viễn thông lần thứ 1 năm 2014

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Hội thảo “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” (25-10-2014)

Dựa trên Biên bản ghi nhớ ký kết vào 10/2013, Khoa Kiến trúc – ĐHKH Huế và Khoa Kỹ thuật Xây dựng – ĐHBK TP. Hồ Chí minh đã phối hợp tổ chức Hội thảo tên “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” từ ngày 9-12/10/2014.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Báo cáo kết quả nghiên cứu của dự án “Hỗ trợ kỹ thuật và tăng cường năng lực trong đánh giá địa chất và công nghệ đối với một số khoáng chất công nghiệp dùng làm phụ gia cho ngành công ... (12-11-2014)

Trong chương trình hợp tác Quốc tế với Công ty GET Cộng hòa Czech, ngày 12/11/2014 Khoa Địa lý - Địa chất phối hợp tổ chức buổi báo cáo kết quả hoạt động từ năm 2012 đến năm 2014 của dự án “Hỗ trợ kỹ thuật và tăng cường năng lực trong đánh giá địa chất và công nghệ đối với một số khoáng chất công nghiệp dùng làm phụ gia cho ngành công nghiệp thủy tinh tại tỉnh Thừa Thiên Huế” (Technical assistance and capacity building on technological evaluation of some industrial minerals to be used as stabilizers and flux for glass industry in Thua Thien Hue province, Vietnam) tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Sinh viên Khoa Môi trường nhận Giải thưởng Hoa Trạng nguyên 2014 (06-11-2014)

Ngày 26 tháng 10 năm 2014, Lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên năm 2014 khu vực phía Bắc đã diễn ra tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Sinh viên Trần Ngọc Quang, lớp Khoa học Môi trường khóa 38, thủ khoa Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế vinh dự là một trong các cá nhân được nhận giải thưởng.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Đáp ứng yêu cầu đổi mới: Nâng cao năng lực nhà giáo (04-11-2013)

GD&TĐ) - Quá trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đòi hỏi sự nỗ lực của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ nhà giáo có vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là lực lượng trực tiếp đóng góp vào sự đổi mới này. Để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhà giáo, công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên và có bài bản.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Liên Chi đoàn Khối Chuyên Trường Đại học Khoa học Huế hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (22-11-2014)

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 và thiết thực hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo của dân tộc, thể hiện lòng tri ân đối với thầy, cô giáo, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em học sinh giao lưu và học tập tốt. Ban chấp hành Liên chi đoàn Khối Chuyên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức hội thi văn nghệ học sinh năm học 2014 – 2015.

Công đoàn

Kết quả thi đấu Giải bóng bàn Cán bộ, viên chức và lao động Đại học Huế - 2014 (20-11-2014)

Từ ngày 12 - 16/11/2014, Giải Bóng bàn Cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ VIII – 2014 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế. Đội Bóng bàn trường Đại học Khoa học có 16 vận động viên tham gia Giải.

Hội Cựu chiến binh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2014) (28-07-2014)

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7/2014 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

• Thành viên mới nhất: luattiendat