xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Trung tam luyen thi Toeic tai IIG TrainingDoc Tin tuc moi trong ngaySIM SO DEPCập nhật tin tức Ngoi sao ShowbizTìm hiểu kiến thức may loc nuoc tại kangaroovn.vn

Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ các Dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu

Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông báo số 618/TB-ĐHH ngày 02/7/2014 của Đại học Huế, chiều ngày 15/7/2014 Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường đã tổ chức nghiệm thu các Dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu triển khai tại Đại học Huế giai đoạn 2008-2011, trong đó Trường ĐH Khoa học có 2 dự án, bao gồm:

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Hội nghị kinh nghiệm, sáng kiến Phòng TC-HC năm học 2013-2014 (30-05-2014)

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC Phòng TC-HC năm học 2013-2014 về việc Hội nghị báo cáo kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác của cán bộ, viên chức trong phòng. Ngày 29 tháng 5 năm 2014, Công đoàn phòng kết hợp với chính quyền Phòng TC-HC tổ chức Hội nghị "Kinh nghiệm, sáng kiến Phòng TC-HC  năm học 2013-2014".

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ các Dự án Tăng cường năng lực nghiên cứu (16-07-2014)

Hợp tác Quốc tế

Ký kết MOU hợp tác với ĐH QG Chonbuk - Hàn Quốc (11-07-2014)

Sáng 26/6/2014, tại Phòng hội thảo, Khoa Hoá, ĐHKHTN - ĐHQG Hà Nội, 19 Lê Thánh Tông, TP Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Phòng KHCN-HTQT đã ký văn bản ghi nhớ (MOU) với GS. Kim Jong Guk - ĐHQG Chonbuk - Hàn Quốc về việc thiết lập Phòng thí nghiệm phân tích POPs (các chất ô nhiễm hữu cơ tồn lưu) đặt tại Khoa Hoá, Trường ĐHKH Huế nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và áp dụng khoa học và công nghệ về quản lý POPs ở Việt Nam.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Chàng sinh viên tài năng (11-07-2014)

Nguyễn Hữu Long, chàng sinh viên nhỏ nhắn lớp K37A Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Huế đã lọt vào danh sách 10 sinh viên xuất sắc năm thứ nhất các trường ĐH trên toàn quốc do viện Giáo dục – Quốc tế Việt Nam bình chọn, và giành được nhiều học bổng, giải thưởng bằng sự năng động, sáng tạo của mình.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Đáp ứng yêu cầu đổi mới: Nâng cao năng lực nhà giáo (04-11-2013)

GD&TĐ) - Quá trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đòi hỏi sự nỗ lực của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ nhà giáo có vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là lực lượng trực tiếp đóng góp vào sự đổi mới này. Để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhà giáo, công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên và có bài bản.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Công đoàn

Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác của cán bộ hành chính và phục vụ” (13-06-2014)

Thực hiện kế hoạch hoạt động của năm học 2013 – 2014, sáng ngày 11/6/2014, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác của cán bộ hành chính và phục vụ”. Đến tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Duy Chinh - Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Hà Văn Hành – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Võ Thị Mai Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các Khoa và Phòng chức năng, các đ/c trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đại diện các Ban chấp hành Công đoàn bộ phận và Tổ Công đoàn trực thuộc và đặc biệt là sự tham dự đông đảo của cán bộ, viên chức và lao động khối hành chính và phục vụ.

Hội Cựu chiến binh

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI (30-12-2013)

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

• Thành viên mới nhất: NhuongTran