728 sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016.

Sáng ngày 24/06, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016. Tham dự có: TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo Đại học, ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa/bộ môn trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 728 sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

728 sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016. (24-06-2016)

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Triển lãm “đồng sáng tạo nghệ thuật năng lượng tái tạo”. (03-06-2016)

Ngày 3/6, Câu lạc bộ Tình bạn Xanh kết hợp với Khoa Môi trường, Hội sinh viên của Trường ĐHKH Huế tổ chức chương trình triển lãm “Đồng sáng tạo nghệ thuật năng lượng tái tạo". Chương trình triển lãm nằm trong khuôn khổ dự án “Nghệ thuật từ năng lượng tái tạo” dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của Khoa Môi trường Trường đại học Khoa học Huế, tài trợ bởi Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID).

Hợp tác Quốc tế

Tiếp và làm việc với GS Guy Feuillard, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Trung tâm INSA Val de Loire, Pháp (16-06-2016)

Chiều ngày 15/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với GS.Guy Feuillard, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế của Trung tâm INSA Val de Loire, Pháp. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Hoàng Thái Long, Trưởng Khoa Hoá học; TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; ThS. Nguyễn Văn Ân  Phó Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông và TS. Ngô Khoa Quang Phó Trưởng Khoa Vật lý.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Đội CTXH với chương trình Vui Tết thiếu nhi (03-06-2016)

Chiều ngày 29/05/2016, Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức chương trình “ Tết thiếu nhi 1/6” cho hơn 180 em học sinh tại trường tiểu học Phú Thanh, xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Đại học Huế lần đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng đại học Châu Á của tổ chức QS (15-06-2016)

Ngày 15 tháng 6 năm 2016, tổ chức QS (Quacquarelli Symonds Ltd.) đã công bố bảng xếp hạng đại học năm 2016 theo từng khu vực trên thế giới gồm Châu Mỹ Latin, Châu Á, khối Ả-Rập, khối các nước mới nổi ở Châu Âu và Trung Á và khối BRICS (xem chi tiết tại địa chỉ: http://www.topuniversities.com/).

Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Công đoàn

Hội thảo “Công đoàn với việc nâng cao vai trò của giáo viên cố vấn và công tác quản lý sinh viên”. (20-06-2016)

Chiều ngày 17/6, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội thảo “Công đoàn với việc nâng cao vai trò của giáo viên cố vấn và công tác quản lý sinh viên”.

Hội Cựu chiến binh

Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Trường. (21-12-2015)

Ngày 18/12, Hội cựu chiến binh phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội Hội Cựu chiến binh và đội Công đoàn Trường nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

Công tác học sinh, sinh viên

Hơn 400 sinh viên tham gia tập huấn phỏng vấn và việc làm (11-05-2016)

Trong hai ngày 09/4 và 9/5/2016 Phòng CTHSSV Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với CEO Nguyễn Phúc Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn phỏng vấn và việc làm cho hơn 400 sinh viên thuộc nhiều Khoa, Bộ môn trực thuộc của trường.

Ý tưởng thiết kế cổng trường

• Thành viên mới nhất: linlin

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---