Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch đảo cô tôdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu
 Trường ĐH Khoa học Huế - Tin tức

Hội nghị Khoa học Vật lý 2015

Tran đào tạo tín chỉ

Thu lệ phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Từ kết quả và thành công bước đầu về hợp tác trao đổi giáo dục giữa Trường Đại học Tự nhiên và Môi trường xây dựng (ĐH Nam Úc) với Khoa Kiến trúc (ĐH Khoa học Huế), ngày 22/4, lãnh đạo Bang Nam Úc và Đại học Nam Úc đã đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học với Trường ĐH Khoa học Huế.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với công ty FPT, Đà Nẵng. (16-04-2015)

Ngày 13/4, đoàn cán bộ của Trường Đại học Khoa học Huế gồm PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin (CNTT); TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và ThS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với Công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT, Đà Nẵng.

Đào tạo Đại học

Đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015 (22-04-2015)

Chiều ngày 17/04/2015, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015 nhằm thực hiện quy chế dân chủ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những nhu cầu chính đáng của sinh viên, giúp cho lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc và Nhà trường kịp thời có các giải pháp xử lý những khó khăn, vướng mắc, giúp HSSV ổn định tư tưởng để học tập tốt và rèn luyện tốt.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở ĐH Huế của PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, CBGD Khoa Hóa học làm chủ nhiệm . (13-03-2015)

Sáng ngày 12/3, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp cơ sở ĐH Huế “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số đối tượng tách chiết từ cây riềng ấm (Alpinia zerumbet (Pres.) Burtt et Smith) ở Nam Đông, Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Nguyễn Thị Thu Lan, CBGD Khoa Hóa học làm chủ nhiệm đề tài.

Hợp tác Quốc tế

Lãnh đạo của chính phủ Nam Úc và Đại học Nam Úc đến thăm, làm việc và ký kết hợp tác với Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế. (24-04-2015)

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên
Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Bế mạc giải bóng đá truyền thống nam, nữ học sinh Khối chuyên THPT năm 2015 (17-03-2015)

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2014 - 2015 của LCĐ Khối Chuyên, nhằm phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015), 40 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2015), 40 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2015).

Hội Cựu chiến binh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2014) (28-07-2014)

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7/2014 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

• Thành viên mới nhất: RichardMartin