xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Ngày 22 tháng 8 năm 2014, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, 04 đơn vị : Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa Học Huế - Đại học Huế đã có cam kết đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Việt Nam (1975-2015): thống nhất, hội nhập và phát triển”. Tham dự Hội nghị có đoàn đại biểu của 4 Trường: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội do GS.TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng dẫn đầu; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh do PGS-TS. Võ Văn Sen - Hiệu trưởng dẫn đầu; Trường Đại học Thủ Dầu Một do TS. Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng dẫn đầu và PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, P. Trưởng khoa Lịch sử - Đại diện Trường Đại học Khoa Học - Đại học Huế.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Hội nghị kinh nghiệm, sáng kiến Phòng TC-HC năm học 2013-2014 (30-05-2014)

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC Phòng TC-HC năm học 2013-2014 về việc Hội nghị báo cáo kinh nghiệm, sáng kiến trong công tác của cán bộ, viên chức trong phòng. Ngày 29 tháng 5 năm 2014, Công đoàn phòng kết hợp với chính quyền Phòng TC-HC tổ chức Hội nghị "Kinh nghiệm, sáng kiến Phòng TC-HC  năm học 2013-2014".

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

HỘI NGHỊ THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ "VIỆT NAM (1975 -2015) : THỐNG NHẤT, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN" (31-08-2014)

Hợp tác Quốc tế

Kết thúc hội thảo tập huấn “Quan trắc và đánh giá tổng hợp nguồn nước” (28-08-2014)

Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác Bắc-Nam-Nam (North-South-South Cooperation Program, NSS) do tổ chức VLIR-UOS của Vương quốc Bỉ tài trợ, trong các ngày 25-27/8/2014 tại Đại học Huế đã diễn ra Hội thảo tập huấn “Quan trắc và đánh giá tổng hợp nguồn nước”. Đây là hội thảo lần thứ hai, do Đại học Huế làm chủ nhà. Trước đó, hội thảo lần thứ nhất đã được tổ chức ở Guayaquil, Ecuador vào tháng 5/2014.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Chàng sinh viên tài năng (11-07-2014)

Nguyễn Hữu Long, chàng sinh viên nhỏ nhắn lớp K37A Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Huế đã lọt vào danh sách 10 sinh viên xuất sắc năm thứ nhất các trường ĐH trên toàn quốc do viện Giáo dục – Quốc tế Việt Nam bình chọn, và giành được nhiều học bổng, giải thưởng bằng sự năng động, sáng tạo của mình.

Kiểm định chất lượng giáo dục

Đáp ứng yêu cầu đổi mới: Nâng cao năng lực nhà giáo (04-11-2013)

GD&TĐ) - Quá trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đòi hỏi sự nỗ lực của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ nhà giáo có vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là lực lượng trực tiếp đóng góp vào sự đổi mới này. Để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhà giáo, công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên và có bài bản.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2013 - 2014 (12-08-2014)

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2013 - 2014, chiều ngày 07/8/2014, Công đoàn trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2013 - 2014 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội Cựu chiến binh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2014) (28-07-2014)

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7/2014 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

• Thành viên mới nhất: 1dieukodudau