Cơ sở dữ liệu khoa học công nghệ Đại học Huế

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần IX tại Bình Dương

Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc từ lâu đã trở thành một hoạt động truyền thống của các trường đại học kiến trúc – xây dựng trên toàn quốc. Đây cũng là cơ hội để giảng viên, sinh viên được giao lưu, học hỏi, được trao đổi kinh nghiệm, cũng như gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần IX tại Bình Dương (18-04-2014)

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Cuộc thi ROBOHUE 2014 (07-04-2014)

Ngày 5/4/2014, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế (ĐHKH) đã diễn ra cuộc thi ROBOHUE 2014, đây là cuộc thi do các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn Thành phố Huế hợp tác tổ chức 2 năm 1 lần và do các trường luân phiên đăng cai. Năm 2014, cuộc thi do trường ĐHKH đăng cai và có 3 trường tham gia: Trường ĐHKH, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Trung cấp nghề số 10. Chủ đề của cuộc thi năm nay là "Hướng về biển đảo Tổ quốc".

Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Hội trại Về nguồn của tuổi trẻ Đại học Khoa học (01-04-2014)

Trong hai ngày 22 và 23-3, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học đã tổ chức hội trại 26-3 với chủ đề Về nguồn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 39 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và hướng tới  kỷ niệm 60 chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử (1954-2014).

Kiểm định chất lượng giáo dục

Đáp ứng yêu cầu đổi mới: Nâng cao năng lực nhà giáo (04-11-2013)

GD&TĐ) - Quá trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đòi hỏi sự nỗ lực của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ nhà giáo có vai trò hết sức quan trọng bởi họ chính là lực lượng trực tiếp đóng góp vào sự đổi mới này. Để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhà giáo, công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên và có bài bản.

Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Giải bóng đá nam, nữ truyền thống lần thứ 5 của LCĐ Khối Chuyên THPT (17-03-2014)

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2013 - 2014 của LCĐ Khối Chuyên, nhằm phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2014), 39 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2014), 39 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2014).

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8-3 (11-03-2014)

Chiều ngày 07/3/2014, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Nữ công Trường Đại học Khoa học tổ chức “Hội thi cắm hoa”  giữa Công đoàn của các đơn vị trong Trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Hội Cựu chiến binh

Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI (30-12-2013)

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

• Thành viên mới nhất: nomad27