xem điểm thi lớp 10

Trang thông tin đào tạo tín chỉ

Thu Lệ Phí

Thu học phí cao học

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2014.

Ngày 22/01, Lãnh đạo Nhà Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2014.

Tin tức, Thông báo tổng hợp
Đào tạo Đại học

Hội thảo “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” (25-10-2014)

Dựa trên Biên bản ghi nhớ ký kết vào 10/2013, Khoa Kiến trúc – ĐHKH Huế và Khoa Kỹ thuật Xây dựng – ĐHBK TP. Hồ Chí minh đã phối hợp tổ chức Hội thảo tên “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” từ ngày 9-12/10/2014.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Giải nhất Giải thưởng “ Tài năng Khoa học Trẻ Việt Nam” năm 2014. (19-01-2015)

Sáng ngày 15/01, nhóm sinh viên do em Trần Thị Quỳnh Hương, Khoa Kiến trúc làm chủ nhiệm đề tài cùng với TS.KTS. Nguyễn Ngọc Tùng, giáo viên hướng dẫn đã có mặt tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội để tham dự Lễ trao Giải thưởng “Tài năng Khoa học Trẻ Việt Nam “ năm 2014.

Hợp tác Quốc tế

Đoàn các Giáo sư Đại học Shizuoka, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường (19-01-2015)

Ngày 16/1, tại phòng Hội thảo H2 – Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế, Giáo sư Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản đã có buổi seminar về chủ đề: “Response of marine ecosystem and evaluation of marine biomass production under the global warming and high-CO2 world” (Đáp ứng của hệ sinh thái biển và đánh giá năng suất sinh khối biển ở điều kiện ấm lên toàn cầu và COcao).

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Hội thảo Thanh niên Thừa Thiên Huế với biến đổi khí hậu “Chung tay hành động vì tương lai” (16-01-2015)

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, chiều 9/1, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV Đoàn trường, Liên chi Đoàn- Liên chi Hội sinh viên Khoa Môi Trường kết hợp với chuối hoạt động của dự án Du Ca Môi trường- Hành trình Thanh niên Huế của nhóm CTV Môi trường Việt Nam tổ chức hội  thảo “Thanh niên Thừa Thiên  Huế với biến đổi khí hậu”. Hội thảo đã góp phần lan tỏa ý thức  và trách nhiệm đến các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên trên trong việc chung tay hành động vì tương lai.

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Liên Chi đoàn Khối Chuyên Trường Đại học Khoa học Huế hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (22-11-2014)

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 và thiết thực hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo của dân tộc, thể hiện lòng tri ân đối với thầy, cô giáo, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em học sinh giao lưu và học tập tốt. Ban chấp hành Liên chi đoàn Khối Chuyên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức hội thi văn nghệ học sinh năm học 2014 – 2015.

Công đoàn

Giao hữu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-2014)

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn Nhà trường năm học 2014 – 2015 và chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Công đoàn và Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học đã phối hợp tổ chức trận đấu giao hữu bóng chuyền vào chiều ngày 18/12/2014.

Hội Cựu chiến binh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2014) (28-07-2014)

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7/2014 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.

• Thành viên: hugo307
  • Thành viên mới nhất: 5svn