xem điểm thi lớp 10

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Đêm nhạc “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn - Hành trình nối vòng tay lớn”.

Tối ngày 1/4, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức đêm nhạc  “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn – Hành trình nối vòng tay lớn”. Đêm nhạc đã thu hút rất đông cán bộ, sinh viên và học sinh của Trường tham dự.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN - CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN 2015 (31-03-2015)

JELLYFISH Education Đà Nẵng triển khai “Dự án Hợp tác đào tạo và Tuyển sinh du học Nhật Bản” để liên kết hợp tác đào tạo Nhật ngữ, tuyển sinh du học Nhật Bản và đồng thời trở thành đối tác chiến lược trong dự án phát triển nguồn nhân lực của Trường Đại học Khoa học Huế từ năm 2015.

Đào tạo Đại học

Hội thảo “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” (25-10-2014)

Dựa trên Biên bản ghi nhớ ký kết vào 10/2013, Khoa Kiến trúc – ĐHKH Huế và Khoa Kỹ thuật Xây dựng – ĐHBK TP. Hồ Chí minh đã phối hợp tổ chức Hội thảo tên “Nhận diện đa chiều về di sản văn hóa Huế” từ ngày 9-12/10/2014.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ

Nghiệm thu đề tài cấp cơ sở ĐH Huế của PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, CBGD Khoa Hóa học làm chủ nhiệm . (13-03-2015)

Sáng ngày 12/3, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp cơ sở ĐH Huế “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số đối tượng tách chiết từ cây riềng ấm (Alpinia zerumbet (Pres.) Burtt et Smith) ở Nam Đông, Thừa Thiên Huế” do PGS.TS Nguyễn Thị Thu Lan, CBGD Khoa Hóa học làm chủ nhiệm đề tài.

Hợp tác Quốc tế

Viện Khoa học Công nghệ - Nhật Bản giới thiệu chương trình học bổng sau đại học. (30-03-2015)

Sáng ngày 30/3, GS. Mizuhito Ogawa, Trưởng Lab Nghiên cứu Công nghệ phần mềm và PGS. Nguyễn Lê Minh, Trưởng Lab Nghiên cứu xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy của Viện Khoa học Công nghệ - Nhật Bản đã có buổi giới thiệu chương trình học bổng sau đại học đến cán bộ, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên
Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên. (28-01-2013)

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Đào tạo khối chuyên PTTH

Bế mạc giải bóng đá truyền thống nam, nữ học sinh Khối chuyên THPT năm 2015 (17-03-2015)

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm học 2014 - 2015 của LCĐ Khối Chuyên, nhằm phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015), 40 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2015), 40 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2015).

Hội Cựu chiến binh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27-07-2014) (28-07-2014)

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều ngày 25/7/2014 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Nhà trường.