Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 18/10, tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế, Số 01 - Điện Biên Phủ, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và chào đón hơn 1100 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 45 của Trường.

Họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 30/9, Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 3 năm 2021.

Quyết tâm theo đuổi con chữ khi mang trong mình căn bệnh bẩm sinh

Từng có suy nghĩ bỏ học giữa chừng vì căn bệnh lùn tuyến yên bẩm sinh, nhưng hiện tại cô đã trở thành nữ sinh viên hai năm liền nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc. Đó là Phạm Thị Kim Anh, sinh viên khoá K43 khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học Huế.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 16/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Tiếp và làm việc cùng công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV)

Ngày 02/8/2021, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp lãnh đạo Công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV), hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày 2/7, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế triển khai chương trình tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.

Buổi tưởng nhớ Sinh viên Nguyễn Văn Nhã, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Tối ngày 4/5, tại tiền sãnh nhà G, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra lễ tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã - sinh viên Khoa CNTT của Trường đã quên mình cứu 4 người bạn đuối nước.

Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế tổ chức tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã

Ngay sau khi biết tin sinh viên Nguyễn Văn Nhã, sinh năm 1998, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chiều ngày 30 tháng 4 vừa qua đang tắm tại một bãi biển của huyện Phú Vang thì phát hiện 3 bạn nữ trong nhóm bị đuối nước, sóng cuốn xa bờ nên bơi đến ứng cứu, nhưng sau khi cứu được các bạn, thì Nhã bị nước biển cuốn đi vì đuối sức, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn và thăm hỏi tới gia đình sinh viên Nguyễn Văn Nhã.

Giao lưu sinh viên Công nghệ Thông tin – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ chuyển đổi số, chiều ngày 29/04/2021, tại hội trường Đại học Huế đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Công nghệ thông tin (CNTT) với lãnh đạo tỉnh, các diễn giả và doanh nghiệp CNTT. Tham dự chương trình có Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh - Phí Anh Tuấn, đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Trung tâm CNTT Tỉnh TT Huế, Đại học Huế, các Trường ĐH, CĐ có đào tạo CNTT, TS. Bùi Quang Vũ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học, ĐHH, đại diện các doanh nghiệp cùng hơn 500 sinh viên CNTT các trường Đại học trên địa bàn.

Họp Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phiên thứ 2 năm 2021

Ngày 14/04, Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 2 năm 2021.

Sẻ chia không khí tết với sinh viên Lào đang ở Huế

Chương trình giao lưu chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ, nhưng lại trọn vẹn tình cảm sẻ chia của những người bạn Việt Nam với các sinh viên Lào sau 1 năm xa quê hương để học tập. Là tết cổ truyền của người Việt, nhưng năm nay, lần đầu tiên các bạn sinh viên Lào sẽ ở lại đón Tết...

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Chiều ngày 28/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Phiên họp thứ nhất - Hội đồng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 26/01/2021, tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra phiên họp thứ nhất của Hội đồng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

Căn cứ Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Đại học Huế và triển khai Kế hoạch số 286/KH-ĐHKH ngày 26/3/2021 của Hiệu trưởng thực hiện kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Nhà trường, Sáng ngày 15/4, Ban lãnh đạo nhà trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021.

THÔNG BÁO SỐ 1 V/v tổ chức Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”

Nhằm góp phần tạo thêm môi trường giao lưu, hợp tác nghiên cứu cho các giảng viên đại học cùng các nhà nghiên cứu toán học thuộc lĩnh vực Giải tích, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”. Ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực Giải tích và ứng dụng tham gia đọc báo cáo mời. Mọi cán bộ nghiên cứu khoa học và giảng viên (kể cả học viên cao học và nghiên cứu sinh) trong ngành đều có thể đăng ký tham dự.

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Thực hiện chủ trương của Giám đốc Đại học Huế, của tập thể lãnh đạo Nhà trường về việc thực hiện công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế nhiệm kỳ 2025 – 2030, sáng ngày 4/3, Trường ĐHKH, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2025 – 2030

Trang: 1 2 3 4 . . . 19

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+