Khoa Xã hội học

Chiều ngày 13/07, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Trường Đại học Khoa học (09-07-2018)

Chiều ngày 06/7 đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp gồm Ngài Jean-Philippe Rousse, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa; Ông  Romuald Prouteau, Giám đốc đào tạo toàn quốc, Viện Pháp tại Việt Nam; Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Hành trình về nguồn 2018 (06-06-2018)

Trong hai ngày 02/06 và 03/06/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hành trình về nguồn cho gần 30 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt bao gồm các cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác, sinh hoạt và học tập tại Trường. Đoàn đã đến thăm Khu di tích lịch sử Chín Hầm (thuộc thôn Ngũ Tây, phường An Tây, thành phố Huế), thăm và dâng hương Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (thuộc xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (thuộc tỉnh Quảng Trị) và có chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Cửa Việt (thuộc thôn Tân Lợi, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Hội Cựu chiến binh
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường