Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Chiều ngày 6/2, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học
Đào tạo Sau đại học

Khai giảng lớp liên kết cao học Phòng ngừa tội phạm giữa Học viện Cảnh sát nhân dân với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. (26-12-2017)

Sáng ngày 26/12,  tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế, Học viện Cảnh sát nhân (CSND) dân phối hợp với Đại học Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ Luật học, chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm năm 2017 cho cán bộ ngành Công an và các ngành nội chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và một số tỉnh lân cận.

Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên
Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Công đoàn

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. (30-10-2017)

Trong hai ngày 28 & 29/10/2017, tại Hội trường A1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại hoc Huế đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hội Cựu chiến binh
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy