Khoa Ngữ văn

Thông tin tuyển sinh 2015

Kính mời các em học sinh vào xem kế hoạch và thông tin tuyển sinh năm học 2015 của khoa Ngữ văn - Đại học Khoa học Huế

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2015

Để tiện theo dõi cho thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển vào các ngành thuộc khoa Ngữ văn (Nhóm ngành Nhân văn), Ban chủ nhiệm khoa Ngữ văn thông báo:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2015-2016 nhóm ngành Nhân văn là 150 sinh viên, trong đó,  ngành Văn học tuyển 100 chỉ tiêu, ngành Ngôn ngữ học tuyển 30 chỉ tiêu và ngành Hán Nôm tuyển 20 chỉ tiêu. Hiện nay, trên trang thông tin về hồ sơ xét tuyển của Đại học Huế đã có số lượng thí sinh đăng ký các ngành, tuy nhiên, các em cần chú ý những hồ sơ nào thuộc dạng ưu tiên 1 là chắc chắn tham gia dự tuyển vào ngành đã đăng ký, còn những hồ sơ thuộc dạng ưu tiên 2 và 3 là những bạn đăng ký cùng một lúc nhiều ngành trong cùng một trường, nếu họ trúng tuyển ưu tiên 1 thì họ sẽ bị xóa tên trong danh sách các ưu tiên 2,3,4. Các ngành văn học, Ngôn ngữ, Hán Nôm, nếu xét theo ưu tiên 1 thì hiên nay chưa đủ chỉ tiêu. Các em hãy mạnh dạn tiếp tục nộp hồ sơ, cơ hội trúng tuyển sẽ còn rất lớn.

2. Cơ hội việc làm và phát triển chuyên môn sau khi ra trường

- Sinh viên tốt nghiệp các ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Hán Nôm tại trường Đại học Khoa học – Đại học Huế có khả năng được tuyển dụng vào làm việc ở nhiều lĩnh vực: Giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông trung học hoặc cơ sở; Cán bộ nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học Xã hội, Nhân văn Quốc gia và các tỉnh, khu vực; Phóng viên các Báo, Đài Truyền hình, Phát thanh – Truyền hình các tỉnh, khu vực; Biên tập viên các nhà xuất bản; Nhân viên văn phòng, Thư ký tổng hợp các cơ quan Nhà nước và tư nhân...

- Nếu các em muốn học tập tiếp ở trình độ cao hơn thì tại khoa Ngữ văn, trường Đại học Khoa học hiện có đào tạo 3 chuyên ngành thạc sĩ: Văn học Việt Nam; Lý luận văn học; Ngôn ngữ học và 2 chuyên ngành tiến sĩ: Văn học Việt Nam; Ngôn ngữ học.

- Ngoài ra, các em còn có cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị do Trường và các nhà tài trợ bên ngoài ủng hộ cho những sinh viên học giỏi, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, hằng năm sẽ có 4 suất học bổng (giá trị 10 triệu đồng/xuất/năm học) dành riêng cho sinh viên ngành Hán Nôm có kết quả học tập khá, giỏi trở lên do Tập đoàn Phú Mỹ Hưng tài trợ.

Chúc các em sớm trở thành sinh viên khoa Ngữ văn.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Ngữ văn  12-08-2015 In

Các thông báo đã đưa: