Khoa Lịch sử

84.054.3823.833
 
Liên kết web
Từ điển trực tuyếnThăm sinh viên K41 học QS tại Trung tâm Quốc phòng

Vào lúc 17 giờ 00' ngày 23 tháng 5 năm 2019, tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Đại học Huế (Hương Thủy, TT.Huế), đại diện BCN Khoa, BCH Công đoàn, BCHLCĐ Khoa, CĐ cán bộ giảng dạy và các lớp Sử - Đông phương học K39, K40 thuộc Khoa Lịch sử đã tiến hành thăm hỏi động viên sinh viên các ngành Lịch sử, Đông Phương học Khóa 41 đang theo học quân sự tại đây.

Trong buổi gặp mặt với toàn thể sinh viên Lịch sử K41, Đông phương học K41; thầy Nguyễn Văn Đăng, đại diện BCN Khoa Lịch sử đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của mình đối với đời sống quân ngũ và học tập trại Trung tâm.

Giữa thầy và trò Khoa Lịch sử đã có những phút giao lưu văn nghệ vui vẻ, đầm ấm. Bên cạnh đó, BCN Khoa, Trợ lý CV, LCĐ Khoa Lịch sử, Hội sinh viên, tập thể các lớp Sử - Đông phương học K39, K40 cũng đã trao những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên K41.

 

Đại diện cho tập thể K41, sinh viên ... và ... đã có những phát biểu nói lên tâm tư của mình trước tình cảm của các thầy cô trong Khoa, đồng thời thay mặt các bạn sinh viên cam kết sẽ hoàn thành tốt các học phần trong khóa học.

Kết thúc chuyến thăm sinh viên K41 đang học tập tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng, các bạn sinh viên trong LCĐ Khoa Lịch sử đã tiến hành giao lưu, tổ chức sinh hoạt tập thể nhằm tạo sự gắn kết giữa các LCĐ trong Khoa.

 

Update: Chí Ngàn

 Khoa Lịch sử  24-05-2019 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---