Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Chào mừng quý vị đến với website khoa Lịch sử,  trường Đại học Khoa học Huế

• Thành viên mới nhất: xetainhapkhau

Từ điển trực tuyến

Đánh giá giao diện và hoạt động của web khoa

Bạn phải đăng nhập trước khi bình chọn.
Thư kêu gọi ủng hộ kinh phí tổ chức Hội khoa - Kỷ niệm 55 năm thành lập khoa Lịch sử

KHOA LCH S, TRƯỜNG ĐẠI HC KHOA HC HU, VIT NAM

FACULTY OF HISTORY, HUE UNIVERSITY OF SCIENCES, VIETNAM

Huế, ngày 26 tháng 12 năm 2011

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ KINH PHÍ

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cựu sinh viên, học viên Cao học, Nghiên cứu sinh thuộc Ngành/Khoa Lịch sử của trường Đại học Văn khoa, trường Đại học Tổng hợp, nay là trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế.

Ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2012, cùng với trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Khoa Lịch sử sẽ tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành/Khoa (1957 - 2012).

Hướng tới Lễ kỷ niệm này, Khoa Lịch sử có nhiều hoạt động có ý nghĩa, trong đó bao gồm những ấn phẩm quý giá dành cho thầy cô và các bạn sinh viên, học viên về tham dự, những công trình nghiên cứu của cán bộ đăng trong số đặc san kỷ niệm vào tháng 4-2012 trên 2 tạp chí Nghiên cứu Đông Nam Á Huế Xưa và Nay, đặc biệt là cuốn sách Khoa Lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển (1957 - 2012) với các nội dung sau:

- Lịch sử hình thành, phát triển của Ngành/Khoa Lịch sử, các ngành đào tạo và đội ngũ cán bộ, giảng viên (1957 - 2012).

- Danh sách sinh viên, học viên các hệ đào tạo thuộc các khóa từ khóa 1 (1977) đến khóa 35 (2011).

- Danh sách Luận án, Luận văn, Khóa luận tốt nghiệp các khóa (1961 - 2011).

- Danh sách đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, các dự án đã thực hiện.

- Khen thưởng các cấp đối với chính quyền, đoàn thể và cá nhân trong Khoa.

- Gương mặt tiêu biểu của các thế hệ sinh viên.

- Hình ảnh hoạt động tiêu biểu của tập thể thầy trò Ngành/Khoa Lịch sử.

Do số lượng xuất bản của 3 ấn phẩm khá lớn (1.000 bản/1 ấn phẩm), nên Khoa Lịch sử không đủ kinh phí in ấn; vì vậy, Ban Tổ chức mong nhận được sự ủng hộ bằng tiền mặt của Quý cơ quan/cá nhân để chi dùng cho việc chung.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý cơ quan/cá nhân trong thời gian từ 01/01/2012 đến 28/02/2012 để Ban Tổ chức kịp trang trải các chi phí in ấn trước khi tiến hành Hội Ngành/Khoa.

Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn!

TM. Ban Tổ chức Hội Khoa

Bí thư Chi bộ                                                      Trưởng Khoa

Nguyễn Xuân Hồng                                      Nguyễn Quang Trung Tiến

Ghi chú: Xin quý vị gửi kinh phí ủng hộ về Khoa Lịch sử theo địa chỉ:

- Phạm Đình Quý Hạnh, Khoa Lịch sử, Đại học Khoa học Huế, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

- Hoặc chuyển khoản qua tài khoản: Phạm Đình Quý Hạnh, số tài khoản: 711A13643317, Ngân hàng Công thương, Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Khi gửi kinh phí, xin Quý vị vui lòng nhắn tin/gọi điện thoại hoặc gửi email báo tin để Ban Tổ chức biết và theo dõi, kiểm chứng nội bộ theo một trong các địa chỉ dưới đây:

- Nguyễn Quang Trung Tiến (Trưởng Khoa), ĐT: 0914.066.110; email: trungtiendhkh@gmail.com

- Nguyễn Văn Đăng (Phó Trưởng Khoa), ĐT: 0905.655.144; email: nvdang2101@gmail.com

- Nguyễn Xuân Hồng (Bí thư Chi bộ), ĐT: 0914.007.261; email: nguyenxuanhong2003@yahoo.com

Khoa Lịch sử  10-01-2012  In