Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch đảo cô tôdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu
 Khoa Địa lý - Địa chất - Liên chi Đoàn Khoa Địa lý - Địa chất tổ chức cuộc thi Cắm hoa Nam Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ
 

Khoa Địa lý - Địa chất

054.3823837
 
Liên chi Đoàn Khoa Địa lý - Địa chất tổ chức cuộc thi Cắm hoa Nam Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

         Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, vào ngày 4 tháng 3 năm 2012, Liên chi đoàn khoa Địa lý – Địa chất đã tổ chức cuộc thi cắm hoa Nam. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bạn nam tự tay làm những lẵng hoa tươi thắm gửi tới các bạn nữ. Cuộc thi được tổ chức tại tiền sảnh tầng 1 nhà G - Văn phòng Khoa Địa lý - Địa chất với sự tham gia đông đảo của các lớp sinh viên thuộc các ngành đào tạo của Khoa.

           Mỗi lớp chọn ra 02 bạn nam khéo léo nhất để cắm những lẵng hoa với chủ đề hướng về ngày 8-3. Các lớp đã tích cực hoàn thành lẵng hoa của mình trong thời gian quy định của Ban tổ chức. Kết thúc cuộc thi, đã có 10 lẵng hoa được hoàn thành. Tất cả các lẵng hoa đều rất đẹp và ban tổ chức đã chọn ra được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích.

 

 

 

 

 

  

 
 
Ý kiến phản hồi
Chưa có ý kiến nào.
Gửi ý kiến phản hồi
Vui lòng Đăng nhập để gửi ý kiến phản hồi.
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.