Khoa Địa lý - Địa chất

0234.3823837
 

Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp 2017

Hiện nay, để đảm bảo nguồn nhân lực ổn định và phát triển phù hợp với các lĩnh vực hoạt động tư vấn, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (Nha Trang) đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ, Địa chất, Kỹ thuật Địa chất của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế  

 Khoa ĐL-ĐC  11-04-2017   In

Thư cảm ơn nhân ngày hội Khoa Địa lý - Địa chất 60 năm xây dựng và phát triển

                                                             

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

KHOA ĐỊA LÝ - ĐỊA CHẤT

                                                                        Thừa Thiên Huế, ngày 25 tháng 03 năm 2017  

                                       

THƯ CÁM ƠN

Kính gửi: Quý vị đại biểu, quý Thầy Cô giáo và các anh chị em học viên, sinh viên các thế hệ.

         Ngày 25 tháng 03 năm 2017, tại trường Đại học Khoa học Huế, Khoa Địa lý - Địa chất đã tổ chức “Ngày hội Khoa kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển”. Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu chặng đường phấn đấu, xây dựng và phát triển của Khoa.

         Khoa rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quốc tế, quý vị đại biểu đại diện các cơ quan, tổ chức, lãnh đạo Nhà trường, các Khoa trong và ngoài trường. Đặc biệt, chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp khá đầy đủ quý thầy, cô giáo; cán bộ, học viên, sinh viên các thế hệ của Khoa từ khắp mọi miền đất nước đã về tham dự Ngày hội Khoa. Sự hiện diện và tình cảm quý vị dành cho Khoa là niềm vinh dự và nguồn động viên to lớn để tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của Khoa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của mình, góp phần đưa Khoa Địa lý - Địa chất ngày càng phát triển hơn nữa.

         Trong dịp này, Khoa đã nhận được giúp đỡ và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Nhà trường; nhiều lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, tổ chức và quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị em học viên, sinh viên các thế hệ; kể cả những người không thể tham dự được Ngày hội Khoa. Thay mặt Khoa Địa lý - Địa chất, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ quý báu đó. Hy vọng trên chặng đường xây dựng và phát triển tiếp theo, Khoa Địa lý - Địa chất sẽ luôn nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị.

         Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót; rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của toàn thể quý vị.

         Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, anh chị em học viên các thế hệ của Khoa Địa lý - Địa chất sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

         Trân trọng cám ơn./.

                                                                                                                   TM. Ban tổ chức

                                                                                                                     Trưởng Khoa

 

                                                                                                                 TS. Trần Hữu Tuyên

 Khoa ĐL-ĐC  11-04-2017 In

Ngày Hội Khoa Địa lý - Địa chất kỷ niệm 60 năm Xây dựng và Phát triển

Vào ngày 25 tháng 03 năm 2017, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Khoa Địa lý - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Xây dựng và Phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, sinh viên và học viên gặp gỡ và ôn lại những kỉ niệm trong những năm tháng giảng dạy và học tập dưới mái trường có bề dày lịch sử thuộc Đại học Huế. Trong Lễ kỷ niệm, Khoa Địa lý - Địa chất rất vui mừng và hân hạnh đón tiếp 400 đại biểu, cán bộ, học viên và sinh viên các thế hệ; ngoài ra còn có sự tham gia của 120 sinh viên, học viên đang học tập ở Khoa.

 Khoa ĐL-ĐC  28-03-2017   In

Chương trình hoạt động hợp tác nghiên cứu thực địa cho sinh viên trường Đại học Tottori, Nhật Bản và trường Đại học Khoa học năm 2017

Thực hiện thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa Đại học Huế và trường Đại học Tottori, Nhật Bản; giữa khoa Khoa học vùng (Đại học Tottori và trường Đại học Khoa học), từ ngày 01/03/2017 đến ngày 08/03/2017 Khoa Địa lý - Địa chất tổ chức hoạt động hợp tác nghiên cứu thực địa cho sinh viên giữa 2 trường.

 Khoa ĐL-ĐC  07-03-2017   In

Khoa học xác nhận Trái Đất có một lục địa ẩn

Theo một nghiên cứu mới được công bố, Trái đất có một lục địa bị che dấu được gọi là Zealandia, nằm ẩn ở Thái Bình Dương và gắn liền với New Zealand.

 

 Khoa ĐL-ĐC  17-02-2017   In

Công Đoàn Khoa hỗ trợ Sinh viên về quê ăn Tết 2017

Vào lúc 17h00 ngày 17/01/2017, Đại diện Công đoàn Khoa và Ban chủ nhiệm Khoa Địa lý - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt và hỗ trợ kinh phí vé xe về quê ăn Tết cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và ở xa. Đây là hoạt động có ý nghĩa luôn được Công đoàn và Khoa duy trì nhằm hỗ trợ và khích lệ, động viên tinh thần phấn đầu vươn lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của các sinh viên trong Khoa.

 Khoa ĐL-ĐC  20-01-2017   In

CO2 bị giữ trong đất đang bắt đầu thoát ra ngoài

CO2 – loại khí nhà kính chịu trách nhiệm chính cho sự nóng lên toàn cầu không chỉ quanh quẩn trong không khí mà còn bị nhốt chặt ở sâu dưới lòng đất.

 

 Khoa ĐL-ĐC  04-12-2016   In

Đại Hội Liên chi đoàn Khoa Địa lý - Địa chất nhiệm kỳ 2017-2019

Vào lúc 13h30, tại Hội trường KH2 trường Đại học Khoa học, Liên chi đoàn Khoa Địa lý - Địa chất đã tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 với sự tham gia của Đại biểu từ các Chi đoàn trực thuộc.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 Khoa ĐL-ĐC  28-11-2016 In

Seminar giới thiệu “Ứng dụng GIS và viễn thám trong Quản lý Tài nguyên và Môi trường ở Việt Nam”

Chiều ngày 15/10/2016, Khoa Địa lý - Địa chất phối hợp với các chuyên gia Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thống nhất tổ chức buổi seminar giới thiệu về"Ứng dụng GIS và viễn thám trong quản lý tài nguyên và Môi trường ở Việt Nam".

 Khoa ĐL-ĐC  17-10-2016   In

LCĐ Địa lý - Địa chất tham gia Ngày Hội Sinh viên

Tham dự Ngày hội, sinh viên của LCĐ đã tham gia vào các hoạt động, các trò chơi sinh hoạt cộng đồng (teambuilding), Hội thi nhảy dân vũ với chủ đề “Sức trẻ khoa học”; tham quan và vui chơi tại các gian hàng ẩm thực, các trò chơi từ các CLB, đội, nhóm và các nhà tài trợ...

 Khoa ĐL-ĐC  11-10-2016   In

Thực tập Địa chất Cấu tạo cho sinh viên năm 2 ngành Địa chất và Kỹ thuật Địa chất

Theo kế hoạch đào tạo hàng năm, Sinh viên năm 2 ngành Địa chất và kỹ thuật Địa chất có đợt thực tập môn học Địa chất cấu tạo và đo vẽ bản đồ địa chất ngoài thực địa, nhằm tạo môi trường cho các em sinh viên tiếp xúc chuyên môn trực tiếp ngoài thực tế, từ đó các em có cái nhìn sâu sắc hơn về đặc thù của ngành học. Địa điểm cho đợt thực tập này là tại các huyện miền núi gồm huyện Đại Lộc và huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam.

 Khoa ĐL-ĐC  03-08-2016   In
Copyright © 2010
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---