Phòng KHCN - HTQT

3828427, 3837847

Thông báo số 1 về việc tổ chức hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Trần Thị Mai Thi  09-01-2017   In

Được đăng ở: Website chính

ĐH Hosei, Nhật Bản tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình đào tạo sau đại học

Trường Đại học Khoa học nhận được Thông báo của Đại học Hosei, Nhật Bản về việc tuyển chọn sinh viên tham gia các chương trình đào tạo sau đại học thuộc các ngành khoa học và công nghệ của Đại học Hosei. Trong đó, sinh viên của các trường có quan hệ hợp tác với Đại học Hosei sẽ được ưu tiên. Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại học Hosei năm 2014. Số lượng tuyển chọn cho chương trình đào tạo thạc sỹ là 01-03 người và chương trình đào tạo tiến sĩ là 01-03 người.

Trần Thị Thảo Hiền  09-01-2017   In

Kết quả xét chọn đề tài NCKH cấp cơ sở Trường Đại học Khoa học năm 2017

Kính gửi:Trưởng cácđơn vị

Theo đề nghị của các đơn vị về các đề tài và các cá nhân (cán bộ và sinh viên) đăng ký làm chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Trường năm 2017;

Theo nội dung cuộc họp ngày 26 tháng 10 năm 2016 của Hội đồng xét chọn các danh mục đề tài NCKH cấp cơ sởTrường Đại học Khoa học năm 2017,

Trần Thị Mai Thi  04-11-2016   In

Diễn đàn và Triển lãm giáo dục Tây Bắc Âu

Ngày 14/09/2016, Vụ Trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế đã ký công văn số 4514/BGDĐT-HTQT về việc tổ chức Diễn đàn giáo dục đại học Tây Bắc Âu vào ngày 03/11/2016 và Triển lãm giáo dục Tây Bắc Âu vào ngày 04/11/2016 với sự tham gia của đại diện đại sứ quán các nước Tây Âu ở Việt Nam, các trường đại học khu vực Tây  Bắc Âu và Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi  04-10-2016   In

Biểu mẫu kê khai công trình NCKH giai đoạn 2005-2015

Tải file tại mục Tải file  Khoa học công nghệ  Biểu mẫu kê khai công trình NCKH

Hoặc tải trực tiếp TẠI ĐÂY

- NLH Huấn -  13-06-2016   In

Thông báo V/v tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2017

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 697/ĐHH-KHCNMT ngày 08  tháng 6 năm 2016 của Đại học Huế về việc tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2017, Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo cho cán bộ thuộc đơn vị mình biết để triển khai theo yêu cầu của ĐH Huế (có công văn đính kèm).

- NLH Huấn -  09-06-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo Về việc quy đổi giờ chuẩn đối với nghiên cứu khoa học (nhiệm vụ 2)

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Để thuận tiện cho việc xác nhận công trình NCKH năm học 2015-2016 và phục vụ cho việc thanh toán vượt giờ cho giảng viên được chính xác, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung như sau:

- NLH Huấn -  07-06-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo Chương trình tài trợ NCCB trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật năm 2016 (đợt 1)

Trong khuôn khổ Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản trong Khoa học tự nhiên và kỹ thuật, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia thông báo kế hoạch đánh giá xét chọn và tài trợ đề tài năm 2016 (đợt 1) như sau:

- NLH Huấn -  31-05-2016   In

Thông báo Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2016

HỘI NGHỊ VẬT LÝ THỪA THIÊN HUẾ 2016

Để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học Huế, Trường Đại học Sư Phạm Huế và Sở Giáo dục-Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2016”. Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học, giảng viên, giáo viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong khu vực gặp gỡ, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để đẩy mạnh việc hợp tác trong tương lai và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

- NLH Huấn -  24-05-2016   In

Được đăng ở: Website chính

Tìm hiểu cơ hội tham gia các chương trình đào tạo sau đại học tại Nhật Bản

Trường Đại học Khoa học đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Nara, Nhật Bản từ tháng 11/2015. Do đó, Trường đã nhận được tài liệu do Viện Khoa học và Công nghệ Nara chia sẻ liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu về Sinh học, Khoa học Vật liệu và Khoa học máy tính cũng như tên tuổi của các giáo sư đầu ngành để cán bộ và sinh viên của Trường tham khảo và nộp hồ sơ xin học bổng.

Mọi thông tin chi tiết, xin tham khảo tại website: www.naist.jp/dge/contents/activity/guibook_en.html

Trần Thị Thảo Hiền  04-03-2016   In

Thông báo đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2017

Kính gửi: Trưởng các đơn vị