Phòng KHCN - HTQT

3828427, 3837847

Thông báo đề xuất nhiệm vụ KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020

Thực hiện Công văn số 12/SKHCN-QLKH ngày 07 tháng 01 năm 2019 của Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế về việc đề xuất danh mục nhiệm vụ KHCN năm 2020, Đại học Huế đề nghị các trường đại học, viện thành viên và các đơn vị trực thuộc (gọi tắt là các đơn vị) triển khai thực hiện như sau:

Trần Thị Mai Thi  15-01-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS sẽ được thực hiện từ tháng 7-11/2019

Đó là một trong các kết luận của phiên họp thứ nhất Thường trực Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) nhiệm kỳ 2018-2023 ngày 4/1/2019. Tại phiên họp này, Thường trực HĐGSNN đã thảo luận dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của HĐGSNN, Hội đồng GS ngành, liên ngành, Hội đồng GS cơ sở và dự kiến kế hoạch triển khai quy trình xét đạt chuẩn GS, PGS năm 2019.

Trần Thị Mai Thi  07-01-2019   In

Các chương trình học bổng của Trung Quốc

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông báo học bổng của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (USTC), một trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc và có uy tín trên toàn thế giới. Cụ thể như sau:

TH  20-12-2018   In

Học bổng Hoa Kỳ dành cho học giả và chuyên viên giáo dục năm 2019

Chương trình học bổng Study of the United States Institutes (SUSI) dành cho học giả và giáo viên/chuyên viên giáo dục phổ thông năm 2019.

Trần Thị Thạch Hà  18-12-2018   In

THÔNG BÁO SỐ 1 Về việc tổ chức Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2018

Để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Đại học Khoa học Huế, Trường Đại học Sư Phạm Huế và Sở Giáo dục - Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2018”. Đây là cơ hội để đẩy mạnh việc hợp tác và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Trần Thị Mai Thi  30-10-2018   In

Được đăng ở: Website chính

Tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (đề án 2395)

Ngày 16/8/2018, Học viện Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ đã có công văn số 150/HVKHCN gửi Trường ĐHKH, Đại học Huế v/v tiếp tục tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (Đề án 2395).

Trần Thị Mai Thi  04-09-2018   In

Tham gia lớp học trực tuyến về Hàn Quốc Ngày nay

Đại học Huế vừa có thông báo đến quý đơn vị thông tin về khoá học trực tuyến do Giáo sư thuộc Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc giảng dạy, thông tin cụ thể như sau:

Trần Thị Mai Thi  29-08-2018   In

Thông báo về việc tuyển chọn đề tài KH&CN cấp Đại học Huế năm 2019

Trần Thị Mai Thi  27-08-2018   In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo v/v hỗ trợ đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích.

Trần Thị Mai Thi  26-08-2018   In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo số 1 V/v Tổ chức Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

Trong tiến trình phát triển kinh tế thế giới, khoa học và công nghệ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất, đặc biệt là trong trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Trong Văn kiện Đại hội XII, Đảng ta khẳng định: “Khoa học và công nghệ thực sự là quốc sách hàng đầu”; “Là động lực quan trọng nhất để phát triển lực lượng sản xuất hiện đại”. Những thập kỷ qua, khoa học Địa lý ngày càng khẳng định vai trò quan trọng và đã có những đóng góp to lớn, thiết thực cho sự nghiệp phát triển và hội nhập của đất nước.

Nhận được sự đồng ý của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, sự nhất trí của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Hội Địa lý & TNMT Thừa Thiên Huế, Hội Địa lý Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI.

- NLH Huấn -  23-08-2018   In

Được đăng ở: Website chính

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

Kính gửi: Quý thầy cô, nhà khoa học và anh chị em nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên