Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục

Trường Đại học Khoa học đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

09-11-2017

Sáng ngày 02/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Được đăng ở: Website chính

Bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học.

19-05-2017

Sáng ngày 19/5, tại Hội trường A1 – Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra bế mạc và ký kết biên bản hoàn đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

15-05-2017

Sáng ngày 15/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường.

05-05-2017

Sáng ngày 5/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn công tác chuẩn bị đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Được đăng ở: Website chính

Làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường

27-04-2017

Ngày 26/4, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc Gia Hà Nội đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Được đăng ở: Website chính

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

12-11-2016

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

10-11-2016

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

03-11-2016

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

05-03-2016

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

24-11-2010

Chiều ngày 23/11/2010, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khảo sát ý kiến sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các Thầy trong Ban giám hiệu, các đ/c trong Ban TV CĐ trường; Trưởng các đơn vị; đại diện các Khoa và BM trực thuộc Trường; đại diện BCH CĐBP, Tổ CĐTT; Trưởng các BM thuộc Khoa và các GV quan tâm.

Được đăng ở: Website chính

Các trường ĐH, CĐ phải công khai cam kết chất lượng giáo dục

12-11-2010

Ngày 9/11, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ thực hiện Quy chế công khai. Cụ thể như công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế, điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và công khai tài chính.

Trang: 1 2