Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Đón tiếp và làm việc với bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan

Chiều ngày 29/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự buổi tiếp và làm việc với Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan.

 Trần Thị Mai Thi  30-03-2017   In

Tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Ngày 16/03, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree (ISI – SUT), Thái Lan do PGS.TS Suksun Horpibulsuk làm trưởng đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  18-03-2017   In

Đại học Thành Công phỏng vấn các ứng viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Sáng ngày 16/3, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU) trước khi các Giáo sư phỏng vấn các ứng viên của Trường ĐHKH tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

 Trần Thị Mai Thi  18-03-2017   In

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tham dự các hội thảo về hợp tác quốc tế tại Kyoto, Nhật Bản

Nhận lời mời của Đại học Kyoto, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Tùng – Phó trưởng khoa Kiến Trúc đã có chuyến công tác tại Kyoto (Nhật Bản) từ ngày 5 đến 7/3/2017. Chuyến công tác này nhằm củng cố mối quan hệ sẵn có và thúc đẩy hợp tác trên phạm vi rộng hơn giữa Trường Đại học Khoa học Huế và các trường thành viên của Đại học Kyoto.

 Trần Thị Mai Thi  08-03-2017   In

Làm việc với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Chiều ngày 24/2/2017, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt và trao đổi ý tưởng về dự án hợp tác với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ngài Mariano Anderle và PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Trưởng Ban HTQT Đại học Huế.

 Trần Thị Mai Thi  28-02-2017   In

Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Ngày 3/2/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 33 giáo sư đến từ Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH quốc gia Pukyong, Hàn Quốc do  GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  06-02-2017   In

Đoàn cán bộ và sinh viên ĐH Chiangmai, Thái Lan đến làm việc tại Trường ĐHKH Huế.

Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 01, đoàn gồm 01 cán bộ và 09 sinh viên ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã có chuyến tham dự hội thảo Đô thi – Hồi sinh & Phát triển (New designs for growth) tại trường ĐHKH Huế. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường. 

 

 Trần Thị Mai Thi  18-01-2017   In

Tiếp và làm việc với Đại học Kyoto, Nhật Bản

Ngày 10/01, đoàn gồm các giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc, các cán bộ, giảng viên Khoa Kiến trúc và chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

 

 Trần Thị Mai Thi  11-01-2017   In

Tiếp và làm việc với GS. Fausto Pugnaloni, ĐH Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 20/12, đoàn các giáo sư đến từ ĐH Marche, Italia do GS. Fausto Pugnaloni làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Huế.

 Trần Thị Mai Thi  21-12-2016   In

Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

 Trần Thị Mai Thi  18-12-2016   In

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc.

Ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc. 

 

 Trần Thị Mai Thi  13-12-2016   In


Đang trực tuyến
  • Khách: 5
  • Thành viên: nhvan226
  • Tổng số thành viên: 40,942
  • Thành viên mới nhất: tuongfandy

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---