Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai


Đội ĐHKH Pro của Trường Đại học Khoa học Huế giành giải nhất cuộc thi sáng tạo Robot – RoboHue 2012.

Ngày 24/03, tại Trường Cao đẳng công nghiệp Huế đã diễn ra cuộc thi sáng tạo Robot năm 2012. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên đam mê về Vật lý- kỹ thuật, Cơ khí, điện tử của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn thành phố Huế.

 Trần Thị Mai Thi  26-03-2012   In

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÝ - ĐỊA CHẤT

Hưởng ứng tinh thần chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 55 Xây dựng và phát triển Khoa Địa lý - Địa chất, trường Đại học Khoa học Huế, Liên chi đoàn khoa Địa lý - Địa chất đã tổ chức giải bóng đá giữa các chi đoàn trong Khoa. Đây là cơ hội để các vận động viện, các đoàn viên - sinh viên các Chi đoàn, các lớp có cơ hội giao lưu với nhau, tạo một sân chơi bổ ích cho việc học tập của sinh viên trong Khoa.

 Khoa ĐL-ĐC  25-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Địa lý - Địa chất


Chính sách định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 đầy đủ mới nhất năm 2017

Định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 được quan tâm hàng đầu bởi những người có ý định sang Mỹ di trú. Định cư mỹ theo diện đầu tư chính là diện phổ biến nhất vì có thẻ xanh nhanh cho cả gia đình người xin Visa bao gồm cả vợ chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình. Quan trọng nhất đó chính là chỉ cần có tiền - 600.000 USD là bạn đã 50% đạt đủ điều kiện rồi. 9DinhCu sẽ cập nhật những chính sách mới nhất về định cư mỹ diện EB5 đầu tư doanh nhân một cách đầy đủ nhất ngay bên dưới đây để các bạn có được cái nhìn cơ bản nhất về định cư diện này nhé.

 Trần Thị Mai Thi  23-03-2012   In

Bảng tính thang điểm định cư Úc 2017 cập nhật mới nhất

Định cư Úc và du học Úc ngày nay đang trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất dành cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống của mình. Định cư Úc được nhiều người chọn là nơi gửi gắm một một tương lai tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước đáng sống, được hưởng những chính sách an sinh xã hội rất tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành… Vì vậy, thang điểm định cư Úc được đưa ra để đánh giá những bạn muốn nhập cư Úc dựa trên các tiêu chí nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thang điểm của các loại định cư úc diện tay nghề 2017 hay định cư úc diện đầu tư 2017 này và có sự chuẩn bị tốt nhất.

 Trần Thị Mai Thi  19-03-2012   In

Danh sách các cá nhân ủng hộ kinh phí tổ chức ngày Hội Khoa Địa lý - Địa chất: Kỷ niệm 55 năm Xây dựng và Phát triển

Để tổ chức thành công Ngày Hội Khoa Khoa Địa lý - Địa chất nhân 55 năm Xây dựng và Phát triển, Khoa đã nhận được rất nhiều đóng góp về vật chất và tinh thần của các cá nhân nguyên là sinh viên, học viên cao học của các ngành đào tạo Địa lý, Địa chất. Thay mặt Ban tổ chức Ngày Hội Khoa Địa lý - Địa chất, chúng tôi xin chân thành cám ơn.

 Khoa ĐL-ĐC  12-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Địa lý - Địa chất


Một số hình ảnh đêm văn nghệ chào đón ngày 20/11/2011 Khoa Vật Lý!

 khoavatly  23-11-2011   In

Được đăng ở: Khoa Vật lý


Hội nghị Cán bộ viên chức Phòng Khảo thí - ĐBCLGD năm học 2011 - 2012

Vào lúc 08 giờ 00  ngày 02 tháng 11 năm 2011, Phòng Khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011-2012. Dự Hội nghị có  PGS. TS Hoàng Văn Hiển Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Lê Duy Sơn Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và toàn thể cán bộ của đơn vị.

 

 


 Hoàng Kỳ Sơn  02-11-2011   In

Được đăng ở: Phòng Khảo thí - ĐBCLGD


HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC KHOA HÓA 2011-2012

 Khoa Hóa học  01-11-2011   In

Được đăng ở: Khoa Hóa học


KHOA VẬT LÝ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP TỐT

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm 1 lần, Khoa Vật lý lại tổ chức hội nghị học tập tốt, đây là cơ hội để các bạn sinh viên trao đổi cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong học tập cũng như trong sinh hoạt tập thể, và bên cạnh đó sinh viên cũng háo hức chờ đợi nghe công bố kết quả học tập và nghiên cứu khoa học trong  năm vừa rồi của thầy Trưởng Khoa Đặng Xuân Vinh.

 khoavatly  02-10-2011   In

Được đăng ở: Khoa Vật lý


Kỷ niệm "Ngày Đại dương Thế giới"

Ngày 8/6/2011 các nước sẽ lần đầu tiên tổ chức kỷ niệm "Ngày Đại dương Thế giới" với chủ đề "Các đại dương của chúng ta - Trách nhiệm của chúng ta" nhằm nâng cao nhận thức về những thách thức mà cộng đồng quốc tế đang phải đối mặt liên quan đến biển cả.

 TT NC QL&PT vùng duyên hải  05-06-2011   In

Được đăng ở: TT NC QL&PT vùng duyên hải


Chùm ảnh về trường Khoa học thân yêu

Có những hình ảnh rất thân thương, gần gũi xung quanh chúng ta, nhưng đôi lúc chúng ta lại hay thờ ơ, lãng quên. Một số hình ảnh về trường đại học Khoa học thân yêu được chính các bạn sinh viên trong trường ghi lại.

 khoavatly  21-04-2011   In

Được đăng ở: Khoa Vật lý

Đang trực tuyến
  • Khách: 11
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 42,304
  • Thành viên mới nhất: Sara23

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---