In chủ đề
Siêu sao sẽ khiến siêu sao của Longzhu có thể gặp nhiều khó khăn nhất
14-09-2017 14:25

NguyenDiep

Veteran Member

Gia nhập: 04.07.16
Bài viết: 684
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nội dung của bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn đối với Cuzz và đó cũng chính là người đi rừng của Longzhu Gaming.


cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi SyndraCuzz thì cũng đã được coi như là tân binh khi mới khi đã được bước chân ướt chân ráo và qua đó thì cũng đã xuất hiện tại LCK Mùa Hè năm nay và nhưng chỉ ngay sau chính đó là ở trong một mùa giải và hơn nữa thì anh đã trở thành nhà vô địch cùng với đó chính là Longzhu Gaming. Chính vì thời gian quá ngắn và hơn nữa đó chính là việc thực sự nhiều fan hâm mộ vẫn chưa có đủ điều kiện để có thể đưa ra những hiểu rõ về tuyển thủ đi rừng của Longzhu. Hãy cùng lắng nghe ở trong đâu đó chính là những đôi chút chia sẻ của Cuzz trước khi chính thức cùng với đó là Longzhu đến với Chung Kết Thế Giới với tư cách là hạt giống hiện đang thuộc số một của khu vực LCK.

Chào Cuzz thì cũng hãy giới thiệu qua đó về một chút về bản thân của chính bạn đi.

Tôi là tuyển thủ nhỏ tuổi nhất tại LZ và hơn nữa đó chính là Moon “Cuzz” Woo-chan

Kể từ sau trận chung kết Mùa Hè thì việc chính đó là ở trong những cảm giác của bạn bây giờ thì cũng đã và đang thế nào?

Cả đội thì cũng đã có một thời gian đã và đang nghỉ ngơi tương đối dài. Tôi đã nhanh chóng để có thể quay về nhà để có thể thăm cha mẹ và ở trong suốt thời gian đó thì việc tôi cố gắng giải trí bằng chính những game khác hoặc qua đó thì cũng là việc dành chút thời gian để kiểm tra sức khỏe. Tôi cũng có chơi khoảng 20 trận LMHT và hơn thế đó là việc để giữ cảm giác và cũng chính là bởi chẳng có lời bào chữa nào thuyết phục nếu cả đội tập trung trở lại còn tôi thì mất phong độ.

Bạn là người thứ 8 bước lên “Con Đường Hoàng Gia” sẽ được diễn ra tại LCK. Cảm giác chơi và thi đấu tại giải đấu này thực sự là như thế nào?

Bởi đây là lần đầu tiên tôi chơi tại LCK và qua đó thì tôi thực sự không có nhiều ở trong những ý tưởng rằng mình sẽ làm được gì hay đó là việc bạn sẽ phải chơi như thế nào. Chính những người đồng đội cùng ban huấn luyện của mình thì cũng đã định hướng cho tôi về những gì cần làm. Tôi phải cảm ơn họ rất nhiều.
 
Đi đến diễn đàn:
 diệt mối |Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.