In chủ đề
Phần 1: 5 giải pháp độc lập để tự học tiếng hàn siêu tốc
14-09-2017 13:34

Lưu Phong

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Tuổi: 25
Gia nhập: 09.11.15
Bài viết: 54
Đã cảm ơn: 1 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tiếng Hàn một mình? Chào mừng bạn đến với tất cả những người đang học tiếng Hàn, trung cấp và đẳng cấp, những người đã tìm thấy con đường của họ ở đây! Trước hết, xin chúc mừng. Bạn đang ở trong một cuộc phiêu lưu thú vị. Thứ hai, bạn nên biết điều này: Bạn đã đến đúng nơi! Tiếng Hàn có thể là một trong các ngôn ngữ đầy thách thức nhất để tự dạy mình...
Đúng, đó là những gì "họ", các người chưa có cách học công dụng nói như vậy. Như với bất kỳ ngôn ngữ nào, việc học tiếng Hàn không phải là điều không thể, tất cả các gì bạn cần là sự dấn thân hết mình, cam kết thời gian và quan trọng nhất là cách thức đúng đắn.
Chính vì Hàn Quốc là một ngôn ngữ hoàn toàn khác biệt so với tiếng Anh, người bình thường thậm chí không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để tiếp cận nó. Bắt đầu từ đâu, khi mà không có sự hướng dẫn của giáo viên hay chương trình giảng dạy?
Đừng tuyệt vọng. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách thực hiện trở thành giáo viên tiếng Hàn của riêng bạn. Chúng tôi đã xếp những kỹ thuật hiệu quả nhất để học tiếng Hàn, nhanh.
trungtamtienghan.edu.vn/uploads/news/2017_01/tu-vung-tieng-han-1.jpg
Cách tự học tiếng Hàn hiệu quả
[b]5 Phương pháp thử thách và biện pháp tác dụng để tự học tiếng Hàn[/b]

Bạn có thể trở nên trôi chảy tiếng Hàn một cách thức thông suốt, ngay cả khi bạn không nói được phong phú hơn một ngoại ngữ. Ngay cả khi bạn là người đơn ngữ và chỉ biết tiếng Anh. Điều này vẫn có thể làm được.
Bắt đầu bằng cách thức lựa chọn các bí quyết dưới đây phù hợp nhất với bạn, sở thích của bạn, cấp độ kỹ năng và bí quyết học ưa thích.
1. Master the Hangul
한글 hay Hangul là bảng chữ cái Hàn Quốc. Nó bao gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm, Được biết đến như là bảng chữ cái khoa học nhất trên thế giới, bắt chước hầu hết mọi âm thanh của con người và chuẩn xác đến mức dễ học.
Why It Works?
Biết bảng chữ cái Hàn Quốc là điều cơ bản để đọc tiếng Hàn. Ban đầu, bạn có thể khá đơn giản sử dụng bảng chữ cái La tinh để phát âm các từ tiếng Hàn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng điều này không bền vững, bạn sẽ học bảng chữ cái Hàn Quốc nhanh hơn, thử nghiệm học tập của bạn sẽ thoải mái và tác dụng hơn nếu như bạn học bảng chữ cái gốc tiếng Hàn.
ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng bảng chữ cái La tinh có một số hạn chế nghiêm trọng khi nói đến tiếng Hàn, đặc biệt khi xem xét một số thanh âm rất khác nhau. Trên thực tế, một số phụ âm có ba sự phân biệt.
Ví dụ, ㄱ, ㅋ, ㄲ. Các chữ cái đầu tiên, ㄱ hay 기역 (giyeok) có âm sắc một nơi nào đó giữa g và k. Cách làm phát âm của nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí của chữ cái này nằm bên trong một từ. Giữa, ㅋ hoặc 키읔 (kieuk) có thanh âm tương ứng k, nhưng phát âm mạnh hơn, như việc phát âm k rất mạnh. Âm thanh của chữ cuối ㄲ hay 쌍기역 (ssanggiyeok) không tồn tại bằng tiếng Anh, bởi vì vậy bạn phải làm quen với nó.
Tóm lại, bằng cách thức sử dụng bảng chữ cái La Mã có thể dẫn đến quá trình bạn mắc lỗi phát âm và đó là một cái khó không cần thiết, do đó, hãy di chuyển ra khỏi nó càng sớm càng tốt!
How It Works
Học Hangul là điều khá đơn giản, tất cả các gì bạn cần là ghi nhớ những ký tự và âm sắc tác động đến chúng! Dành thời gian viết tay một loạt những biểu tượng và đồng thời phát âm chúng để tạo ra một kết nối nghe-nhìn.
Sau đó, tiếp tục viết các từ khá dễ dàng. Hãy làm cho nó khá dễ dàng và thú vị, và tiếp tục luyện tập dù bạn ở cấp độ nào. Đừng ngừng viết, ngay cả sau khi bạn đã nắm vững các nét và thanh âm. Bạn cần phải tiếp tục thực hành để giữ cho bộ nhớ của bạn sắc nét.
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn: ứng dụng Korean movie posters(impawards.Com/intl/south_korea/archives/latest.Html) và đọc to những từ. Không có quá nhiều từ nặng nề cho bạn, nhưng nội dung thì chính xác để làm động lực cho bạn học tập!
Nếu bạn là người mới bắt đầu hay người học trung cấp: Dành 5 đến 10 phút mỗi ngày để đọc toàn bộ văn bản tiếng Hàn. Bắt đầu với những văn bản mà bạn hiểu trước tiên, có lẽ là sách của trẻ em và sau đó chuyển sang nội dung khó hơn. Không sao nếu bạn không hiểu mọi thứ (hoặc thậm chí là bất cứ điều gì). Hãy nhớ rằng, đây là thực hành Hangul nhiều hơn hiểu. Lặp lại điều này cho đến khi bạn có thể đọc văn bản mà không dừng lại!
Nếu bạn là người học trung cấp/cao cấp: sử dụng những bài hát karaoke trên YouTube (.Youtube.Com/user/LoveKpopSubs8/videos) với lời bài hát bằng tiếng Hàn ở cuối và hát cùng! Tìm bài hát Kpop yêu thích của bạn (fluentu.Com/blog/korean/learn-korean-with-songs/) để thưởng thức. Tốc độ chỉ đủ nhanh để tập kết không phải là đọc một mình từng từ mà là đọc nhanh và chính xác!
Tài nguyên yêu thích
Có đa dạng tài nguyên trực tuyến để giúp bạn nắm vững và chinh phục bảng chữ cái Hàn Quốc. Trang Wikipedia Hangul (en.Wikipedia.Org/wiki/Hangul) Cung cấp tổng quan toàn diện về bảng chữ cái. Tuy vậy, những quy tắc phát âm chính thống của Wikibooks (en.Wikibooks.Org/wiki/Korean/Essential_Pronunciation_Rules) là một tổng hợp tốt đủ để bạn bắt đầu.
Nếu bạn bị choáng ngợp bởi vì sự đa dạng của thông tin, Learnlangs (learnlangs.Com/RWP/Korean/) đem đến những khoá học mini miễn phí để giúp bạn giảm dần dần. Ngoài chu trình dạy bạn bảng chữ cái, bài học của họ sẽ giúp bạn hiểu cách thức xây dựng một âm tiết Hàn Quốc, cách làm viết tay bằng tiếng Hàn và bí quyết phát âm tiếng Hàn và các từ cơ bản của tiếng Hàn.
trungtamtienghan.edu.vn/uploads/news/2017_06/dai-hoc-hanyang.jpg
học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
[b]2. Đầu tư vào một hệ thống học tập tốt[/b]

Có hướng dẫn thực hiện ăn nhập là rất quan trọng trong hành trình của bạn để dạy cho mình tiếng Hàn. Giữ nó tiện lợi và bảo đảm để xem xét nó mỗi ngày!
Why It Works
Một cách thực hiện ngôn ngữ giúp bạn học dần dần và giữ vững được kết cấu học tập. Một bí quyết ngôn ngữ tốt phải có một chương trình giảng dạy được thiết kế cẩn thận và đưa ra các từ, cấu trúc và thành ngữ mới theo thứ tự ngày một phức tạp hơn. Mục đích là giúp bạn dành thời gian để hấp thụ nội dung mới và thiết lập nền tảng ăn nhập cho tương lai. Hãy suy nghĩ về các bài học này.
How It Works
Các lời khuyên này là chìa khóa để theo dõi, dù bạn chọn hệ thống học nào.
Học cao lên! Sử dụng theo chương trình giảng dạy và chắc chắn bạn sẽ hấp thụ đầy đủ nội dung trước khi chuyển sang bài học tiếp đến. Mục đích là để làm cho kiến ​​thức mới hoạt động, chứ đừng bị động, đó là giải pháp hay nhất để có thể biểu hiện chính mình, chỉ khá dễ dàng là hiểu các gì được nói. Hãy nhớ rằng, mục đích của việc học ngôn ngữ là để có thể giao tiếp!
Thường xuyên hơn! Chi tiêu ít nhất 20 phút mỗi ngày cho một bài học hoặc chủ đề mới. Sẽ có hiệu quả hơn nếu dành những buổi học ngắn để học tiếng Hàn hơn là dành hai giờ đồng hồ một tuần chỉ một lần.
Ghi chép và xem lại chúng. Sẽ có nhiều yếu tố mới để ghi nhớ một bí quyết nhanh chóng, bởi vậy hãy bảo đảm rằng bạn dành thời gian để ghi nhớ chúng!
Tài nguyên yêu thích
Không có một cách ngôn ngữ tiếng Hàn dứt khoát. Có nhiều tài nguyên ở ngoài, nhưng chúng tôi có ba đề nghị rất cao mà bạn có thể khám phá. Điều bạn quyết định sẽ tùy thuộc vào bạn.
Nếu bạn có kế hoạch sử dụng hướng dẫn để tìm hiểu về ngữ pháp tiếng hàn cơ bản, cách thức “Yonsei” (amzn.Com/dp/8971417846) là phù hợp với bạn. Với trọng tâm giao hội vào ngữ pháp tiếng hàn cơ bản, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những công cụ thích hợp để có cách Hàn Quốc hoạt động trên mặt kĩ thuật và để làm chủ những ins and outs của cấu trúc câu tiếng Hàn. Đối với người mới bắt đầu tìm kiếm chuyên sâu, cách thực hiện tiếp cận ngữ pháp, đây có thể là quyển sách tốt để thực hành, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi cách thực hiện khác bất cứ lúc nào nếu điều này không kích thích như bạn đã hy vọng.
Mặt khác, hãy lựa chọn phương pháp "Sogang" (amazon.Com/dp/8976995724) nếu mục tiêu của bạn là nói ngay. Với trọng tâm xuất hiện các kỹ năng nói, loạt sách này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin để nói tiếng Hàn đầu tiên của mình. Giàu nội dung và hình ảnh rất trực quan, đây là một cách làm tác dụng để dạy cho bạn ngôn ngữ của Land of the Morning Calm.
chung cuộc nhưng không kém phần quan trọng, chọn lựa FluentU (fluentu.Com/) nếu mục tiêu của bạn là trang trải mọi thứ và kích thích mọi kỹ năng nhanh chóng. Nghe có vẻ đầy tham vọng, nhưng cách làm tiếp cận FluentU để ngâm ngôn ngữ thực sự sử dụng tốt ở mọi cấp độ kỹ năng.
FluentU hiện đang hình thành một chương trình của Hàn Quốc sẽ đem đến một loạt những video xác thực, bao gồm các bài diễn văn, tin tức clip, phim truyền hình Hàn Quốc, phim ảnh và âm nhạc. Video được sắp xếp thuận lợi vào bài học, cho phép bạn làm chu trình theo mỗi mục tiêu, chủ đề hoặc kỹ năng. Nếu bạn đang kiếm tìm một biện pháp làm quen với tiếng Hàn cũng như làm sâu sắc thêm kiến ​​thức về văn hoá Hàn Quốc, đây là bí quyết tốt nhất để tiến hành!

Thông tin được đem đến bởi: trung tâm tiếng hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : trungtamtienghan.Edu.Vn
 
Đi đến diễn đàn:
 diệt mối | One Verandah | Palm Garden | Gem Riverside |Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---