PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Trang Thông tin Đào tạo Tín chỉ

Thông tin Thư viện

THÔNG BÁO SỐ 1: Hội thi Olympic Hóa học toàn quốc lần thứ 10 - 2018

Hòa chung không khí chuẩn bị kỷ niệm 10 năm kỳ thi Olympic Hóa học toàn quốc, các kỳ họp chuẩn bị cho những nội dung, hình thức cũng như thể lệ cho cuộc thi Olympic Hóa học toàn quốc 2018 vào tháng 4 và tháng 5 giữa các trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng khu vực phia Bắc, Nam Trung Bộ và Nam Bộ , Hội Hóa học Việt Nam và đơn vị đăng cai kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là Viện KT Hóa học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã đạt được sự thống nhất cao trong công tác tổ chức. Các quy chế thi năm 2018 cơ bản được giữ nguyên, tuy nhiên ở phần nội dung thi lý thuyết và thực hành được bổ sung phần Hóa học xanh vào phần thi lý thuyết của bảng C, bổ sung phần các phương pháp phổ (IR, MS, NMR) vào phần thì lý thuyết của bảng A.

Giải thưởng của hội thi sẽ bao gồm các giải thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giải thưởng của Hội Hóa học Việt Nam. Bên cạnh đó, BTC cùng với Hội Hóa học Việt nam sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo: "Phát triển đào tạo, nghiên cứu ở các trường Đại học gắn với sản xuất, kinh doanh bền vững trong lĩnh vực công nghiệp Hóa chất Việt Nam". Đây là cơ hội tốt để sinh viên, giảng viên ở các đơn vị đào tạo giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao phương pháp, chất lượng nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trần Thị Mai Thi  14-09-2017   In

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XX năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cần có được những kiến thức cơ bản về quy trình, cách thức xây dựng một tác phẩm báo chí (đặc biệt đối với các cộng tác viên báo chí). Cung cấp các kỹ năng cơ bản trong công tác làm báo như: viết tin và  phỏng vấn, viết phóng sự…cho báo in, báo phát thanh, truyền hình và báo trực tuyến. Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XX năm 2017. Chi tiết cụ thể vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thông báo về việc công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 tuyển sinh vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 của các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cụ thể như sau:

Trần Thị Mai Thi  22-08-2017   In

Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng vào Đại học Huế hệ chính quy năm 2017

Thông tin chi tiết : tại đây

Phòng Tổ chức-Hành chính  04-04-2017 In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo về việc đăng ký dự thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2017

Thông tin chi tiết: tại đây

Phòng Tổ chức-Hành chính  04-04-2017 In

Được đăng ở: Website chính

Thông báo v/v tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017

Hiện nay, học viên đăng ký học lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017 đã đủ số lượng theo quy định, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017, chi tiết cụ thể xem TẠI ĐÂY:

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVIII - 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cần có được những kiến thức cơ bản về quy trình, cách thức xây dựng một tác phẩm báo chí (đặc biệt đối với các cộng tác viên báo chí). Cung cấp các kỹ năng cơ bản trong công tác làm báo như: viết tin và  phỏng vấn, viết phóng sự…cho báo in, báo phát thanh, truyền hình và báo trực tuyến. Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVIII năm 2017. Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ Vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị, cụ thể như sau:

1. THÔNG TIN NGÀNH TUYỂN SINH

Tên ngành đào tạo

Loại hình đào tạo

Chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

Công tác xã hội

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

LT từ CĐ lên ĐH hệ VLVH

2 năm

Khoa học môi trường

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây.

KẾ HOẠCH VÀ THỦ TỤC ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN KHÓA K40 NHẬP HỌC NĂM 2016

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Nhà trường tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học trong ngày: 05/09/2016 tại Phòng E.202, E.203 dãy nhà E, trường đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ- Thành phố Huế.  Sau thời gian trên, Nhà trường sẽ đón và hướng dẫn sinh viên nhập học tại phòng Công tác học sinh, sinh viên của trường.

Trần Thị Mai Thi  31-08-2016   In

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ KHÓA XVII – 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cần có được những kiến thức cơ bản về quy trình, cách thức xây dựng một tác phẩm báo chí (đặc biệt đối với các cộng tác viên báo chí). Cung cấp các kỹ năng cơ bản trong công tác làm báo như: viết tin và  phỏng vấn, viết phóng sự…cho báo in, báo phát thanh, truyền hình và báo trực tuyến. Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVII năm 2016. Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây.

Thông báo điều chỉnh thời gian tuyển sinh đại học hệ liên thông chính quy và hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học thông báo cho thí sinh đã nộp hồ sơ và cá nhân có nhu cầu thi tuyển được biết việc điều chỉnh thời gian tuyển sinh đại học hệ liên thông chính quy năm 2016 ngành Công nghệ thông tin và Công tác xã hội, tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học ngành Công tác xã hội năm 2016  như sau: (chi tiết thông báo)

Phòng Đào tạo Đại học  02-08-2016   In

name