PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Bộ giáo dục đào tạo

Trang Thông tin Đào tạo Tín chỉ

Thông tin Thư viện

Thông báo v/v tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017

Hiện nay, học viên đăng ký học lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017 đã đủ số lượng theo quy định, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí Khóa XVIII năm 2017, chi tiết cụ thể xem TẠI ĐÂY:

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVIII - 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cần có được những kiến thức cơ bản về quy trình, cách thức xây dựng một tác phẩm báo chí (đặc biệt đối với các cộng tác viên báo chí). Cung cấp các kỹ năng cơ bản trong công tác làm báo như: viết tin và  phỏng vấn, viết phóng sự…cho báo in, báo phát thanh, truyền hình và báo trực tuyến. Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVIII năm 2017. Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ Vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Quảng Trị, cụ thể như sau:

1. THÔNG TIN NGÀNH TUYỂN SINH

Tên ngành đào tạo

Loại hình đào tạo

Chỉ tiêu

Thời gian đào tạo

Công tác xã hội

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

LT từ CĐ lên ĐH hệ VLVH

2 năm

Khoa học môi trường

Đại học hệ VLVH

4.5 năm

Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây.

KẾ HOẠCH VÀ THỦ TỤC ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN KHÓA K40 NHẬP HỌC NĂM 2016

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Nhà trường tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học trong ngày: 05/09/2016 tại Phòng E.202, E.203 dãy nhà E, trường đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ- Thành phố Huế.  Sau thời gian trên, Nhà trường sẽ đón và hướng dẫn sinh viên nhập học tại phòng Công tác học sinh, sinh viên của trường.

Trần Thị Mai Thi  31-08-2016   In

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ KHÓA XVII – 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cần có được những kiến thức cơ bản về quy trình, cách thức xây dựng một tác phẩm báo chí (đặc biệt đối với các cộng tác viên báo chí). Cung cấp các kỹ năng cơ bản trong công tác làm báo như: viết tin và  phỏng vấn, viết phóng sự…cho báo in, báo phát thanh, truyền hình và báo trực tuyến. Trường Đại học Khoa học thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa XVII năm 2016. Chi tiết cụ thể vui lòng xem tại đây.

Thông báo điều chỉnh thời gian tuyển sinh đại học hệ liên thông chính quy và hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học thông báo cho thí sinh đã nộp hồ sơ và cá nhân có nhu cầu thi tuyển được biết việc điều chỉnh thời gian tuyển sinh đại học hệ liên thông chính quy năm 2016 ngành Công nghệ thông tin và Công tác xã hội, tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học ngành Công tác xã hội năm 2016  như sau: (chi tiết thông báo)

Phòng Đào tạo Đại học  02-08-2016   In

Thông báo điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh Đại học hệ VLVH năm 2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam

Căn cứ Thông báo số 280/TB-ĐHKH ngày 11/05/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học về việc tuyển sinh Đại học Đại học hệ VLVH năm 2016, tại Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 1, Hà Nam;

Căn cứ tình hình đăng ký dự thi, dự tuyển tính đến ngày 10/06/2016 và kế hoạch tuyển sinh giữa trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 1 và trường Đại học Khoa học,

Nhà trường thông báo cho Quý trường, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đăng ký dự thi, dự tuyển và thí sinh đã nộp hồ sơ biết việc điều chỉnh kế hoạch tổ chức tuyển sinh như sau:

Phòng Đào tạo Đại học  15-06-2016   In

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ liên thông chính quy năm 2016 tại Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học hệ liên thông chính quy năm 2016 tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, cụ thể như sau:

Phòng Đào tạo Đại học  26-05-2016   In

Thông báo tuyển sinh Đại học Hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016 tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, cụ thể như sau:

Phòng Đào tạo Đại học  26-05-2016   In

Thông báo về việc đăng ký dự thi tuyển sinh các môn năng khiếu vào Đại học Huế năm 2016

Phòng Tổ chức-Hành chính  14-04-2016   In

Thông báo tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2016