Khoa Công tác xã hội

(0234) 3837330

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO "NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG BỆNH VIỆN" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 25 tháng 03 năm 2010, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Phát triển nghề công tác xã hội giai đoạn 2010-2020 (Quyết định số 32/2010/QĐ-TTg); Ngày 26 tháng 11 năm 2015, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 43/2015/TT-BYT Quy định về nhiệm vụ và hình thức tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội của bệnh viện; từ đó đến nay, rất nhiều bệnh viện/cơ sở y tế cấp trung ương, tỉnh, huyện thành lập Tổ hoặc Phòng Công tác xã hội trong bệnh viện nhằm hỗ trợ bệnh nhân và gia đình bệnh nhân điều trị bệnh một cách hiệu quả và bền vững.

Nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội và các ngành gần khác có mong muốn làm việc trong lĩnh vực CTXH tại các bệnh viện; cán bộ/nhân viên làm việc trong lĩnh vực CTXH tại các bệnh viện có thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản trong thực hiện nghiệp vụ công tác xã hội tại bệnh viện/cơ sở y tế; Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Khoa đào tạo ngắn hạn "Nghiệp vụ Công tác xã hội trong bệnh viện" như trong Thông báo bên dưới.

Cán bộ tham gia giảng dạy là các giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm từ Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Y dược và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Cá nhân/Tổ chức có nhu cầu liên hệ trực tiếp với ThS. Hồ Sỹ Thái hoặc email sw.husc@gmail.com.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

Trân trọng,
Khoa Công tác xã hội