Khoa Công tác xã hội

(0234) 3837330

Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Công tác xã hội trực thuộc trường Đại học Khoa học Huế

Năm 2004 được sự đồng ý của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Khoa Lịch Sử, Trường ĐH Khoa học Huế đã tuyển sinh khóa đầu tiên cử nhân ngành Công tác xã hội, trải qua 10 khóa tuyển sinh, Trường đã và đang đào tạo trên 1000 sinh viên hệ chính quy và trên 500 sinh viên hệ vừa làm vừa học. Sinh viên tốt nghiệp ngành Công tác xã hội bảo đảm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực miền Trung và cả nước.

Tuy nhiên, trước yêu cầu thực tế nguồn nhân lực của xã hội, đòi hỏi Trường đáp ứng ngày càng cao về số lượng và chất lượng. Đồng thời để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển bộ môn và chuyên ngành Công tác xã hội ngày càng lớn mạnh. Trên cơ sở Nghị quyết của Đảng ủy, đề nghị của Hội đồng Khoa học – Đào tạo Trường và được Giám đốc ĐH Huế đồng ý, Hiệu trưởng đã ra quyết định thành lập Bộ môn Công tác xã hội trực thuộc Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố quyết định thành lập Bộ môn Công tác xã hội trực thuộc Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế và các quyết định về nhân sự quản lý bộ môn. Theo đó, GVC, TS Nguyễn Xuân Hồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phụ trách Bộ môn và TS. Huỳnh Thị Ánh Phương giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định ngành Công tác Xã hội thuộc Khoa Lịch sử là mã ngành thu hút được số lượng thí sinh đầu vào đông và chất lượng. Để kế thừa và phát huy truyền thống đó, PGS.TS Nguyễn Văn Tận mong muốn trong thời gian tới, Bộ môn Công tác xã hội phải chú trọng xây dựng đội ngũ cả về mặt số lượng và chất lượng; phải xây dựng được lộ trình cụ thể và quy hoạch đội ngũ cán bộ hiệu quả.Tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác quốc tế trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng trao quyết định thành lập bộ môn Công tác xã hội và tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Xuân Hồng nhận quyết định phụ trách bộ môn

TS. Huỳnh Thị Ánh Phương  nhận quyết định Phó trưởng bộ môn

TS. Nguyễn Xuân Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS. Nguyễn Quang Trung Tiến, Trưởng Khoa Lịch Sử tặng quà chúc mừng Bộ môn CTXH

Trao quà cho 3 cán bộ Bộ môn Công tác Xã hội bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Khoa CTXH  02-11-2016 In