Khoa Công tác xã hội

Giao lưu kỷ niệm ngày Công tác xã hội Thế giới 12/11/2014

Tối ngày 12/11/2014, tại hội trường A1 trường Đại học Khoa học Huế, Bộ môn Công tác xã hội đã tổ chức buổi Giao lưu Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Thế giới 12/11. Đến tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Văn Tận, bí thư Đảng ủy trường ĐHKH, PGS.TS Hà Văn Hành, phó hiệu trưởng trường ĐHKH, ThS Nguyễn Quang Trung Tiến, trưởng khoa Lịch sử, PGS.TS Trần Xuân Bình, trưởng khoa Xã hội học, đại diện BCH Đoàn trường, các câu lạc bộ đội nhóm cùng đầy đủ cán bộ và sinh viên ngành Công tác xã hội.

Tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Xuân Hồng, trưởng Bộ môn Công tác xã hội đã tổng kết về những đặc điểm của ngành Công tác xã hội ở trường Đại học Khoa học. Khẳng định Công tác xã hội là một ngành quan trọng, cần thiết cho xã hội ở hiện tại và trong tương lai.

TS. Nguyễn Xuân Hồng, trưởng Bộ môn Công tác xã hội phát biểu tại buổi giao lưu

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS Hà Văn Hành, đã đưa ra những ưu điểm của ngành Công tác xã hội, nhấn mạnh việc coi trọng công tác đào tạo và thực hành Công tác xã hội trong nhà trường và bên ngoài xã hội. Đồng thời xem Công tác xã hội là ngành thế mạnh trong nhiều năm sắp đến.

PGS.TS Hà Văn Hành, đại diện BGH nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Cũng tại buổi giao lưu, ThS Nguyễn Quang Trung Tiến, đại diện khoa Lịch sử có những chia sẻ về kinh nghiệm dạy và học Công tác xã hội, nhắc nhở những sinh viên ngành Công tác xã hội luôn luôn trau dồi học hỏi để hội đủ các yếu tố cần thiết của người làm Công tác xã hội chuyên nghiệp.

ThS. Nguyễn Quang Trung Tiến, đại diện khoa Lịch sử phát biểu tại buổi giao lưu

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nồng nhiệt với sự tham gia của các bạn sinh viên qua những tiết mục ca múa nhạc, diễn kịch, đố vui có thưởng... đã tạo nên sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Công tác xã hội.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu kỷ niệm ngày Công tác xã hội Thế giới 12/11/2014:

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa CTXH  13-11-2014 In