Khoa Công tác xã hội

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN ẤT MÙI 2015

Khoa CTXH  11-02-2015   In

Bộ môn Công tác xã hội tổ chức cuộc thi ENGLISH IS FUN

English is fun” là một sân chơi dành cho sinh viên ngành CTXH – Trường Đại học Khoa học Huế nhằm tạo động lực và niềm đam mê trong việc trau dồi và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên. Chúng tôi hy vọng rằng qua sân chơi này, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong xã hội hòa nhập hiện nay và cố gắng nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Khoa CTXH  08-12-2014   In

Sinh viên ngành Công tác xã hội các Khóa sưu tầm và đóng góp hình ảnh

Chuẩn bị cho công tác tổng kết cuối năm 2014 và hướng đến Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ngành Công tác xã hội tại Huế, Bộ môn Công tác xã hội kêu gọi ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn các khóa K29, K30, K31, K32, K34, K35, K36, K37, K38 tổng hợp hình ảnh gửi về Bộ môn.

Khoa CTXH  14-11-2014   In

Tham dự buổi giới thiệu thông tin của Đại sứ quán Pháp

Đại học Huế sẽ phối hợp với Đại sứ quán Pháp tổ chức buổi giới thiệu thông tin về hệ thống giáo dục đại học Pháp, các khả năng du học Pháp, các chương trình học bổng, qui trình tuyển sinh, thời hạn và cách thức dự tuyển và giải đáp các câu hỏi liên quan cho sinh viên và giảng viên của Đại học Huế.

Khoa CTXH  28-10-2014   In